Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ĐỒNG BỘ ẢNH TỪ ĐIỆN THOẠI VỚI ỨNG DỤNG MOMENTS

Facebook chuẩn bị áp dụng chính sách mới với người dùng trong việc đồng bộ ảnh từ điện thoại, đó là buộc người dùng phải tải về ứng dụng Moments.

Đồng bộ ảnh từ điện thoại với ứng dụng Moments

Facebook đang tiến hành gửi thông báo những người dùng đã tự động đồng bộ ảnh trên smartphone của họ với Facebook rằng họ sẽ xóa hết số ảnh này nếu như bạn không download và sử dụng ứng dụng Facebook Moments.

Facebook xem Moments như là một phần mở rộng hợp lý về cách chúng ta chụp và chia sẻ ảnh trong thời đại ngày nay, đồng thời sắp xếp và nhóm các bức ảnh đã đồng bộ theo ngày tháng cũng như theo thông tin về những người có mặt trong ảnh.

Facebook sẽ xóa toàn bộ ảnh nếu người dùng không tải ứng dụng Moments

Thông tin cho rằng Facebook sẽ xóa bất kỳ bức ảnh nào bạn đã động bộ từ smartphone của mình lên mạng xã hội này ngay trong ngày 7/7/2016 trừ khi bạn download và đăng nhập vào ứng dụng Moments.

Giới chuyên môn đánh giá đây tiếp tục là một bước đi táo bạo của Facebook nhằm "ép" người dùng tải về các ứng dụng mà có thể họ không muốn. Và quyết định của Facebook sẽ là một hồi chuông báo hiệu sự thống trị mạnh mẽ của công nghệ đang dần kiểm soát người tiêu dùng.

Nguồn: techz