Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT CHẶN SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN THIẾT BỊ ANDROID

Làm sao để chặn số điện thoại trên thiết bị Android? Thủ thuật này sẽ giúp bạn dễ dàng chặn các số điện thoại đang liên tục quấy rầy mà không cần phải sử dụng ứng dụng từ hãng thứ 3.

Cách chặn số điện thoại trên thiết bị Android

Để thực hiện, nếu đang sử dụng thiết bị chạy phiên bản Android 6.0 trở lên, bạn chỉ cần nhấn giữ vào số điện thoại mình muốn chặn trong giao diện cuộc gọi hoặc danh bạ.

Tiếp đến, trong trình đơn ngữ cảnh vừa xuất hiện, bạn nhấn chọn Call block hay Block number hoặc một tùy chọn có chức năng tương tự có trên thiết bị.

Lưu ý, thao tác trên cũng có thể áp dụng cho một số thiết bị chạy Android 5.0 trở lên.

Tuy nhiên, trong trường hợp đã nhấn giữ nhưng không tìm thấy tùy chọn tương ứng trên trình đơn ngữ cảnh, thì có lẽ phiên bản Android trên thiết bị của bạn đã được nhà sản xuất tùy biến (non-stock Android) hoặc thiết bị của bạn thuộc dòng Samsung Galaxy.

Vì vậy, bạn có thể thực hiện điều này bằng cách nhấn vào mục More hoặc biểu tượng hình 3 chấm.

Sau đó, nhấn chọn Settings và chọn tiếp mục Call blocking hoặc tùy chọn tương ứng trên thiết bị của bạn.

Từ lúc này, bạn chỉ cần nhấn Add number hoặc Block list, sau đó chọn tiếp số điện thoại mình muốn.

Nếu như không thể tìm thấy các tùy chọn tương ứng như vừa được hướng dẫn trên thì có lẽ, thiết bị của bạn không được nhà sản xuất cung cấp tính năng này. Vì vậy, không còn cách nào khác ngoài việc sử dụng một ứng dụng từ hãng thứ 3, đơn cử như Mr.Number

Tham khảo: pcworld