Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ĐỒNG BỘ THÔNG BÁO TỪ ANDROID SANG WINDOWS

Hôm nay, Microsoft cho phép đồng bộ thông báo từ Android sang Windows và một số người dùng Windows Insiders đã có thể sử dụng tính năng này. 

Hiện tại, tính năng này chỉ mới được tung ra trên các kênh cập nhật thuộc chương trình Windows Insiders, người dùng bình thường thì sẽ được cập nhật vào cuối mùa hè khi Microsoft phát hành bản cập nhật Anniversary.

Đồng bộ thông báo từ Android sang máy tính Windows

Ứng dụng Cortana trên Android sẽ đóng vai trò trung gian và bạn cần cập nhật phiên bản Cortana mới nhất, vừa được Microsoft phát hành hôm nay để kích hoạt tính năng này. Một khi đã thiết lập xong, máy tính chạy Windows 10 sẽ có thể hiện thị các thông báo như cuộc gọi nhỡ, tin nhắn và email từ điện thoại Android trong khu vực Action Center. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tương tác với các thông báo này ngay trên máy tính, chẳng hạn như trả lời tin nhắn nhanh từ Action Center.

Với tính năng đồng bộ thông báo từ Android sang Windows, các thông báo chỉ mất vài giây để được đồng bộ từ điện thoại Android sang Windows 10 nhờ nền tảng đám mây của Microsoft. Một tính năng đáng chú ý khác là thông báo có thể được đồng bộ với tất cả các thiết bị được kết nối. Chẳng hạn như khi người dùng nhận và đọc một thông báo email trên điện thoại thì thông báo này sẽ được bỏ qua trên máy tính thay vì hiển thị lại dưới dạng thông báo mới.

Theo: PhoneArena​