Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THIẾT KẾ IPHONE 2017 SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Theo John Gruber, nhân dịp sinh nhật lần thứ 10 của mình, mẫu iPhone 2017 sẽ mang một thiết kế hoàn toàn mới.Toàn bộ mặt của iPhone sẽ là màn hình, nghĩa là sẽ không có các đường viền hay cạnh như là các mẫu iPhone hiện tại. Ngoài ra, ông cũng đưa ra các dự đoán rằng các thành phần như cảm biến, camera trước, loa sẽ được nhúng trong màn hình.
iPhone 2017

Một hình ảnh concept về iPhone 2017

Những công bố của Gruber về các cảm biến nhúng cũng đúng với tin đồn trước đây rằng Apple có thể sẽ nhúng nút Home và cảm biến vân tay Touch ID vào màn hình. Tuy vậy, vẫn có một số ý kiến trái ngược rằng các tin đồn này ứng với chiếc iPhone 7, tức là mẫu iPhone sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Nếu là một sự thay đổi thiết kế hoàn toàn, vẫn chưa rõ iPhone 2017 sẽ được gọi là gì. Apple thường sử dụng model "S" cho iPhone mỗi năm khác, và theo lệ thường đó, thì mẫu máy 2017 sẽ có tên là "iPhone 7s". Song một nhà phân tích của Barclay đã dự đoán rằng Apple sẽ loại bỏ chữ "S" trong các chiến lược tiếp theo. Điều này có nghĩa rất có thể chúng ta có iPhone 7 trong 2016 và iPhone 8 trong 2017.

Theo Business Insider, 2017 sẽ đánh dấu kỷ niệm 10 năm của iPhone, vì thế cũng không có gì ngạc nhiên nếu Apple có gì đó đặc biệt để kỷ niệm năm thứ 10 này dành cho 1 thiết bị đã giúp Apple trở thành công ty giá trị nhất trên thế giới. Mặc dù theo thông tin mới nhất, cổ phiếu Apple sụt giảm vì sản lượng chip iPhone giảm nên Apple đã mất danh hiệu công ty giá trị nhất thế giới vào tay Alphabet, công ty mẹ của Google.

Theo: VnReview