Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

MICROSOFT EDGE ĐÃ CHO PHÉP CHẶN QUẢNG CÁO BẰNG ADBLOCK

Trình duyệt Microsoft Edge hỗ trợ nhiều extension mới, trong đó có tiện ích chặn quảng cáo AdBlock và AdBlock Plus.

Các extension AdBlock và AdBlock Plus đã có sẵn trên Windows Store, để người dùng có thể tải về và cài đặt cho trình duyệt Microsoft Edge của mình. Với các extension này, người dùng sẽ dễ dàng ngăn chặn các loại quảng cáo hiển thị khi họ lướt web.

Microsoft đã bắt đầu hỗ trợ và mở rộng tiện ích extension cho trình duyệt mặc định của Windows 10 vào tháng 3. Nhờ vậy mà AdBlock và nhiều tiện ích hấp dẫn khác bắt đầu được hỗ trợ trên Microsoft Edge.

Microsoft Edge đã cho phép chặn quảng cáo bằng AdBlock

Các extension này sẽ giúp tăng sức mạnh cho các trình duyệt web, bổ sung thêm nhiều tính năng hỗ trợ người sử dụng hơn. Các trình duyệt Chrome và Firefox cũng đã có một nền tảng các extension với số lượng rất lớn và hỗ trợ rất nhiều tính năng mới.

Hiện tại chỉ có người dùng phiên bản Windows 10 preview được phép sử dụng các extension này cho trình duyệt Edge của họ. Tuy nhiên, Microsoft cho biết họ sẽ sớm mở rộng cho tất cả những người sử dụng Windows 10 khác.

AdBlock là công cụ chặn quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, khi mà có tới 40 triệu người sử dụng trên các trình duyệt Chrome và Firefox.

Tham khảo: theverge