Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

Ổ CẮM THÔNG MINH RESETPLUG

Mới đây hãng công nghệ MultiNet đã phát minh ra ResetPlug – một loại ổ cắm thông minh có khả năng tự reset Modem và Wifi router khi phát hiện đường truyền Internet không ổn định.

ổ cắm thông minh

Bỗng nhiên bị mất kết nối internet, cách khắc phục sự cố hữu hiệu nhất chính là reset lại modem và Wifi router. Thay vì phải bò dậy, loay hoay rút ra cắm vào dây mạng, sao bạn không dành công việc này cho một thiết bị hỗ trợ ổn định đường truyền internet nhỉ?

Giá thành của một chiếc ResetPlug có thể khiến bạn giật mình, tuy nhiên bỏ ra 60 USD (khoảng hơn 1.300.000 VND) đổi lấy khoảnh khắc lười biếng được nằm yên vị trên giường khi mất kết nối thì cũng “đáng đồng tiền bát gạo” . Tất cả những gì bạn cần làm là cắm thiết bị này vào một ổ điện, sau đó cắm Wifi router, modem hoặc cả hai vào ổ cắm ResetPlug. Ổ cắm này sẽ luân phiên giám sát kết nối internet trong phạm vi nhà bạn, khi phát hiện sự cố, nó sẽ tự động reset modem và bộ phát Wifi cho đến khi mạng Internet hoạt động lại bình thường.

Vậy là từ nay, bạn sẽ không phải mất công di chuyển ra xa hay tải về một ứng dụng hỗ trợ ổn định đường truyền internet trên smartphone. Nếu không sử dụng cho bản thân, bạn có thể cắm một chiếc trong ngôi nhà của bố mẹ bạn, khi đó số cuộc gọi đến hỏi bạn cách khắc phục sự cố cũng thưa dần. Bây giờ thì bạn đã thấy nó rất tiện dụng rồi đúng không nào?

Tham khảo Gizmodo