Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

LẬP TRÌNH VIÊN, NGHỀ NGHIỆP ĐẲNG CẤP CHO GIỚI TRẺ

Bạn có xu hướng thiên về các môn tự nhiên, chỉ số IQ khá, khả năng xử lý vấn đề nhanh? Đừng chần chờ gì nữa, lập trình viên chính là nghề nghiệp dành cho bạn.

Lập trình viên, công việc đam mê và thử thách

Hãy nhìn xem Internet đã biến thế giới hình cầu trở thành một thế giới phẳng như thế nào? Hãy nhìn xem Facebook đã kết nối hơn 1 /7 dân số trên hành tinh này lại với nhau như thế nào? Và hãy nhìn xem Google đã trở thành cuốn “bách khoa toàn thư” không thể thiếu trong đời sống và học tập của mỗi người như thế nào?

Lập trình viên, nghề nghiệp đẳng cấp cho giới trẻ

Đó chính là thành quả của CNTT. Đó chính là kết quả của những dòng code kết hợp với nhau thông qua những cái đầu đủ sức sáng tạo và đủ đam mê để thay đổi thế giới. Khoa học không bao giờ dừng lại. Khoa học máy tính cũng vậy. Việc trở thành dân IT cho phép bạn thỏa mãn sự tò mò, đam mê khám phá cùng những dòng code – những câu lệnh – giúp bạn có thể “điều khiển” chiếc máy tính của mình. Và biết đâu đấy, trong tương lai, chính bạn lại trở thành một Bill Gates hay một Steve Jobs thứ hai?

Mức thu nhập khả quan

Nếu như với đa số công việc, mức lương bạn nhận được sẽ chịu ảnh hưởng bởi số năm làm việc, kinh nghiệm…, thì trong ngành này, bạn được nhận mức lương tương ứng với cường độ công việc và giá trị sản phẩm mình tạo ra. Sẽ chẳng có bất cứ vị sếp nào quan tâm đến việc bạn đã đi làm ở những đâu, thay vào đó, bạn chỉ cần chứng minh những gì mình có thể làm được qua sản phẩm trực tiếp.

Cơ hội việc làm trong ngành CNTT vô cùng nhiều

Hiện nay, mức lương trung bình của một lập trình viên là từ 7.000 - 10.000 USD/năm. Chưa kể, công việc này không đòi hỏi bạn phải ngồi 8 tiếng “bất động” tại văn phòng. Thậm chí trong lúc các bạn của mình làm điều đó, bạn hoàn toàn có thể chỉ việc ngồi nhà, hoặc một quán cà phê hay bất cứ đâu bạn thích, với 1 chiếc laptop trong tay, thỏa sức sáng tạo, sau đó tha hồ “rao bán” sản phẩm của mình trên Amazon hay Google Play hoặc AppStore - nếu đó là những phần mềm dành cho di động.

Chính xác tôi được dạy những gì?

Ngành CNTT là vô cùng rộng lớn, bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình một “mảng trời riêng” để theo đuổi. Ví dụ như “an ninh mạng”; “lập trình web”; “bảo mật máy tính”; “lập trình cho PC”; “lập trình game”; “lập trình di động”… Nói chung là chỉ cần chăm chỉ học những kiến thức nền tảng trong 2 năm đầu, sau đó bạn hoàn toàn có thể thỏa sức nghiên cứu theo sở thích riêng của mình trong những năm sau để theo đuổi giấc mơ của mình.

Lập trình di động mở ra nhiều cơ hội cho các lập trình viên

Đặc biệt, trong thời gian gần đây, “lập trình di động” đang trở thành một sân chơi lớn với nhiều cơ hội mở cho những lập trình viên trẻ. Sự phát triển nhanh chóng của smartphone đã đưa “lập trình di động” trở thành một phân khu “cực hot” của CNTT. Không những vậy, đây cũng sẽ là mảng đang cần một lượng lớn lập trình viên trong thời gian tới. Với tất cả những teen đang tìm kiếm một cơ hội bứt phá cho bản thân mình, thì đây quả là một cơ hội vô cùng đáng giá.

Học lập trình ở đâu?

Với tính chất “đi tắt đón đầu, tiếp cận cái mới nhất”, bạn không nhất thiết phải bỏ 4 năm dùi mài kinh sử trong các trường Đại học. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn học tập tại các hệ thống giảng dạy CNTT, ví dụ như hệ thống Aptech Việt Nam.

Cho đến thời điểm hiện tại, Aptech Việt Nam là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên cập nhật “lập trình di động” vào giáo trình giảng dạy ACCPi13 của mình, đào tạo những thế hệ lập trình viên mảng di động đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt, với cấu trúc 50% lý thuyết – 50% thực hành, sinh viên của Aptech Việt Nam luôn sẵn sàng để thử sức ngay khi ngồi trên ghế nhà trường.

Với kinh nghiệm 14 năm giảng dạy và đào tạo hàng triệu lập trình viên, Aptech luôn chứng tỏ là một cơ sở đào tạo CNTT hàng đầu thế giới. Nếu thực sự đam mê CNTT, Aptech Việt Nam luôn dành cơ hội cho các bạn trẻ để thỏa mãn mong muốn được học tập và được chứng tỏ bản thân trong làng CNTT.

Thông tin khóa học Aptech: http://www.cncaptech.edu.vn/