Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CHỤP MÀN HÌNH SONY, SCREENSHOT SONY

Thực hiện chụp màn hình Sony hay bất kỳ một thiết bị SmartPhone nào cũng có ích giống như cách chụp màn hình máy tính ... giúp bạn chụp được những hình ảnh trên màn hình thiết bị để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Có rất nhiều lý do để bạn nên chọn một chiếc smartphone của Sony như Sony Z1. Những chiếc điện thoại của Sony luôn có những yếu tố riêng biệt từ thiết kế đến tính năng của sản phẩm. Chính bởi vậy Sony vẫn luôn được đánh giá cao, tuy vậy vì mức giá cao nên nhiều người vẫn ái ngại khi lựa chọn sản phẩm này. Nếu mới lựa chọn Sony Z1 để sử dụng chắc chắn bạn sẽ có một chút bỡ ngỡ trong cách dùng, và việc chụp màn hình Sony cũng là một trong những điều như vậy.

chup anh man hinh sony, chup man hinh sony

Nếu đã sử dụng Android chắc bạn sẽ cần một chút mày mò để tìm cách chụp ảnh màn hình của Sony. Còn với những ai đang sử dụng iOS và chuyển sang dùng Android, đặc biệt là Sony thì bài viết này tôi tin sẽ giúp bạn được phần nào cho việc chụp màn hình điện thoại để chia sẻ ảnh cho bạn bè. Chúng ta cùng xem nhé.

Cách chụp màn hình Sony

Để chụp màn hình Sony các bạn cần nhấn và giữ đồng thời nút nguồn + nút giảm âm lượng (Power + Volume Down) cho đến khi có âm thanh như khi bạn chụp ảnh và xuất hiện thông báo hình thu nhỏ của ảnh chụp xuất hiện là hoàn thành. Muốn xem lại ảnh các bạn chỉ cần vào mục Screenshot trong thư viện hình ảnh là có thể xem lại ảnh vừa chụp. Tương tự với Sony Xperia Z2, Sony Xperia M4, Sony Xperia C4, Sony Xperia C3, Sony Xperia M2, Sony Xperia Z3, Sony Xperia Z3 Compact, Sony Xperia Z3 Plus, Sony Xperia E3, Sony Xperia M2 Aqua các bạn cũng chụp màn hình điện thoại như vậy.

chup man hinh sony, chup anh man hinh sony

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Menu Power bàng cách nhấn và giữ nút Power cho tới khi menu Power xuất hiện . Nhấn vào "Take Screenshot" để chụp ảnh màn hình.

Chụp màn hình Sony cũng không có gì phức tạp nếu bạn đã biết cách. Hi vọng với thủ thuật nhỏ này 9mobi.vn có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chia sẻ hình ảnh.