Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

KIỂM TRA IMEI TẤT CẢ CÁC MẪU MÁY OPPO

Check imei điện thoại là cách giúp người mua biết chính xác thông tin về chiếc điện thoại của mình. Nếu như mua iphone, bạn có cách check imei iPhone, các hãng khác cũng tương tự. 

Hướng dẫn cách check imei Oppo

Tương tự như cách check imei Zenfone để kiểm tra imei tất cả các mẫu máy như Oppo Mirror 5 hay Oppo Neo 5... , check imei oppo chúng ta có thể thực hiện theo 3 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Lấy số imei

Có 2 cách để lấy số, check imei Oppo. Một là dùng mã lệnh, hai là truy cập phần About - Giới thiệu của máy. Cách đơn giản nhất là dùng mã lệnh ngắn. Trên màn hình quay số các bạn nhấn *#06# và ta nhận được thông tin imei như hình bên dưới, có 2 dãy số gần giống nhau (khác 2 số cuối) các bạn ghi chép chúng lại.

xem imei oppo

 

Bước 2. Check imei Oppo

Có một số website hỗ trợ Check imei Oppo, các bạn có thể vào... để thực hiện. Tại khung nhập số imei bạn đọc nhập chính xác chúng rồi nhấn Check.

kiem tra imei oppo

Bước 3. Nhận thông tin

Tại đây chúng ta có một số thông tin của máy như tên, năm sản xuất, dung lượng pin, Ram... nếu muốn xem thêm nhấn Read More. Nhìn chung việc check imei như vậy giúp chúng ta có được những thông tin cơ bản, còn để xem cấu hình Oppo bạn đọc nên sử dụng ứng dụng thứ 3 có tên CPU Z.

check imei oppo