Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

TĂNG CHẤT LƯỢNG ẢNH CHỤP TRÊN SAMSUNG S6

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tối ưu Camera Galaxy S6, tăng chất lượng ảnh trên Samsung Galaxy S6.

Cách tối ưu Camera Galaxy S6

Bước 1: Tải về Flashable ZIP

Bước 2: Xóa file Camera ODEX

Tiếp theo, trước hết bạn cần tiến hành xoá các file Camera ODEX. Thao tác này khá đơn giản, dễ dàng và bạn chỉ cần truy cập tập tin gốc để thực hiện điều này. Để thực hiện, bạn hãy truy cập system/apps. Tiếp đến, bạn di chuyển qua danh sách và nhập vào thư mục "SamsungCamera4".

toi uu camera samsung s6
Tiếp theo, bạn chọn Mount R/W. Sau đó, nhấn vào thư mục "arm64", chọn "Delete" và nhấn "OK".

toi uu camera galaxy s6

Bước 3: Cài đặt Camera Mod

Từ TWRP, bạn hãy nhấp vào nút "Install" để bắt đầu. Tiếp theo, tìm đến thư mục Download, sau đó chọn tập tin ZIP mà bạn tải về từ Bước 1.

toi uu camera s6

Sau đó, bạn chỉ cần vuốt thanh trượt ở dưới cùng của màn hình để cài đặt Mod. Khi hoàn tất, bạn tiếp tục nhấn "Reboot System" là xong.

toi uu camera s6

Sau khi áp dụng phương pháp trên, ứng dụng camera trên thiết bị của bạn sẽ vẫn giữ được giao diện vốn có nhưng những hình ảnh và video mà bạn chụp sẽ có chất lượng cao hơn. Trong quá trình chụp những âm thanh có thể làm phiền những người bên cạnh, lúc này bạn đọc có thể tắt âm chụp ảnh trên Galaxy S6 của mình đi.

Trên đây là cách tối ưu Camera Galaxy S6, tăng chất lượng ảnh trên Galaxy S6. Ngoài ra, các bạn có thể phát Wifi từ S6 của mình cho những thiết bị khác cùng sử dụng, bạn đọc tham khảo thêm hướng dẫn phát Wifi S6 để quá trình thực hiện thuận lợi hơn.