Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

TOP 5 ỨNG DỤNG TẠO HÌNH NỀN CHO IPHONE

Với top 5 ứng dụng tạo hình nền cho iPhone này, bạn sẽ có những hình nền độc, lạ để trang trí cho chiếc iPhone của mình.

5 ứng dụng tạo hình nền cho iPhone hot nhất hiện nay

Blurred Wallpapers (Hình nền mờ)

Đây là một trong những hình nền iphone sử dụng iOS 9 tuyệt đẹp. Ứng dụng được tích hợp một hình nền mờ là cách tuyệt vời giúp làm nổi bật các icon ứng dụng trên màn hình chính. Tải ứng dụng miễn phí Blurred Wallpapers, bạn có thể lựa chọn màu sắc hoặc import một bức ảnh có sẵn trong iPhone 6S của mình để thêm hiệu ứng làm mờ và bạn sẽ có một hình nền vô cùng thú vị nhé.

hinh nen ios9

Tải Blurred Wallpapers cho iPhone

tại đây

Everpix Wallpaper

Nếu bạn không muốn làm bất cứ việc gì liên quan đến chỉnh sửa ảnh, vậy hãy tải ngay ứng dụng Everpix nhé. Tất cả những gì bạn cần làm là vuốt qua các hình ảnh chất lượng cao, sau đó lưu một hình ảnh mà mình thích để làm hình nền. Ứng dụng cũng cho phép bạn tìm kiếm thông qua các mục khác nhau như hình nền trừu tượng, động vật, thiên nhiên…

hinh nen ios 9 doc dao

Tải Everpix Wallpaper cho iPhone

tại đây

Crystals Wallpaper

Crystal Wallpaper là một dạng khác của ứng dụng DIY cho phép bạn tự thiết kế những hình nền đa giác cho điện thoại iPhone chỉ bằng cách chạm vào màn hình. Thiết kế mà bạn tạo ra tùy thuộc vào màu sắc và các thông số mà bạn lựa chọn, và vị trí bạn chạm vào màn hình như thế nào.

hinh nen ios 9 cho iphone

InterfaceLIFT Wallpapers

Bạn có thể tải ứng dụng InterfaceLIFT để có được những bộ hình nền động và chuyên nghiệp hơn trên iPhone 5S của mình. Ứng dụng cập nhật hàng trăm bức ảnh tự cộng đồng nhiếp ảnh nổi tiếng InterfaceLIFT.com về thiết bị của bạn và bạn có thể dễ dàng lựa chọn và tải về. Hầu hết những hình nền trong ứng dụng InterfaceLIFT đều là hình ảnh thiên nhiên nhưng chúng đều vô cùng tuyệt vời và là một ý tưởng tốt đối với những ai yêu thích thiên nhiên.

hinh nen ios 9 doc dao

Doodle Dandy

Doodle Dandy sử dụng một số công cụ vẽ giúp tạo ra những thiết kế ảo giác vô cùng độc tùy thuộc vào trí tưởng tượng của bạn. Chỉ cần chạm vào màn hình một lần và dấu đó sẽ lặp lại thành một hình tròn nhiều lần. Dùng các màu sắc và kích thước khác nhau để tự tạo ra những hình nền độc đáo theo cách riêng của mình.

hinh nen ios 9 doc dao

Trên đây là top 5 ứng dụng tạo hình nền cho iPhone miễn phí và đang hot nhất hiện nay. Hãy lựa chọn cho mình những hình nền đẹp và độc đáo mang đậm phong cách của riêng mình.

Tham khảo: 9mobi