Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

UPDATE KASPERSKY CHO ANDROID 2016

Kaspersky cho Android 2016 là phiên bản mới nhất vừa được Kaspersky Lab cho ra mắt với nhiều cải tiến mới và quản lí thông qua đồng hồ thông minh Android Wear.

Update Kaspersky cho Android 2016

Chỉ trong năm 2015, Kaspersky Lab phát hiện gần 17 triệu cuộc tấn công từ phần mềm độc hại trên thiết bị di động, bao gồm những chương trình được thiết kế để giám sát, tống tiền, đánh cắp tiền và nhiều hoạt động phạm tội khác.

Kaspersky Internet Security for Android cung cấp sự bảo vệ trước những loại nguy hiểm này. Để giải pháp thân thiện với người dùng và dễ dàng tiếp cận hơn, Kaspersky Lab cho ra mắt bản cập nhật bao gồm quản lí thông qua đồng hồ thông minh Android Wear.

Tính năng Kaspersky cho Android 2016

Theo đó, các thông báo từ Kaspersky Internet Security for Android sẽ hiển thị trên chiếc đồng hồ thông minh của người dùng đã kết đôi với smartphone hoặc tablet trước đó. Chẳng hạn như thông báo về mối đe dọa được tìm thấy trên thiết bị. Người dùng có thể lệnh cho sản phẩm từ xa thông qua đồng hồ bằng cách ấn phím trên mặt đồng hồ hoặc dùng voice control. Lệnh này có thể kích hoạt báo động âm thanh để tìm điện thoại bị mất, chạy chương trình quét phần mềm độc hại và cập nhật cơ sở dữ liệu diệt virus trên thiết bị Android. Phiên bản Kaspersky cho Android 2016 này tương thích với Android 6.0.

Thống kê của Kaspersky cho thấy Android vẫn là nền tảng bị tấn công nhiều thứ hai sau Microsoft Windows, do đó hãng này khuyến cáo người dùng Android sử dụng các giải pháp bảo mật.

Phần mềm của Kaspersky bản Android cũng cung cấp công cụ để điều khiển thiết bị từ xa trong trường hợp mất hoặc bị đánh cắp, lọc cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn và ẩn dữ liệu cá nhân. 

Nguồn: ictnews