Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

KHÁM PHÁ CẤU HÌNH IPAD PRO 9.7 INCH

Apple vừa cho giới thiệu ra mắt iPad Pro 9.7 inch. Kích thước nhỏ hơn iPad Pro hiện hành, vậy cấu hình iPad Pro 9.7 inch có gì mới lạ? Chúng ta cùng khám phá qua bài viết sau đây.

iPad Pro 9.7 inch

Cấu hình iPad Pro 9,7 inch

Về cơ bản, điểm thay đổi lớn nhất trên iPad Pro 9.7 inch là màn hình. Theo Apple, màn hình của máy sẽ chống lóa tốt hơn, sáng hơn và có khả năng tự động thay đổi tông màu, nhiệt độ màn hình.

Còn lại, cấu hình của máy tương tự người tiền nhiệm ra mắt trong năm ngoái. iPad Pro 9.7 inch vẫn trang bị vi xử lý Apple A9X, 4 loa ngoài chơi nhạc sống động. Về mặt phụ kiện, máy vẫn hỗ trợ bàn phím Smart Keyboard, nhưng là với kích cỡ phù hợp hơn, bút stylus Apple Pencil, đầu đọc thẻ SD và USB.

Camera của máy vẫn dừng lại ở 12 MP, nhưng thiết kế lồi, đèn flash kép hỗ trợ, quay video 4K, Retina Flash và đặc biệt là có thêm màu vàng hồng cho phù hợp với người dùng nữ.

iPad Pro 9.7 inch giá bao nhiêu?

Về giá bán, iPad Pro 9.7 inch có mức giá 599 USD cho phiên bản 32 GB, tương đương 13,3 triệu đồng. Còn lại các phiên bản cao cấp hơn có mức giá tăng dần. Phiên bản 128 GB có giá là 749 USD, còn phiên bản 256 GB là 899 USD. Máy cho phép đặt hàng từ 24/3, lên kệ vào 31/3, tương tự iPhone SE.

Nguồn: genk