Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

GOOGLE TĂNG TIỀN THƯỞNG HACK CHROMEBOOK

Hãng Goolge vừa tăng gấp đôi tiền thưởng lên tới 100.000 đô la cho những ai có thể hack Chromebook của họ ở chế độ khách Guest mode.

Google tăng tiền thưởng hack Chromebook

Một lần nữa, Google muốn thu hút được sự quan tâm chú ý hơn từ các cộng đồng an ninh bảo mật cũng như các công ty, nhà bảo mật an ninh hàng đầu.

Tăng phần thưởng hack Chromebook

Phần thưởng này đã được treo cũng khá lâu nhưng lúc đó, Google chỉ đưa ra ở mức 50.000 đô la, và theo kết quả quan sát thì hình như con số này không thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Google cho biết trong một thông báo.

"Thay đổi kế hoạch, Google đã tăng tỉ trị giá giải trưởng gấp đôi từ 5 con số lên 6 con số, tương đương 100.000 đô la". Google cho hay.

Ở chế độ khách Guest mode, Chromebook của Google đạt khả năng phòng thủ bảo mật cao nhất, hoạt động như chế độ ẩn danh trên trình duyệt. Khi thoát khỏi Guest Mode, tất cả dữ liệu duyệt web của bạn sẽ bị xóa. Khách có thể truy cập và tải về các tập tin nhưng không thể cài đặt các ứng dụng từ tập tin đó, dù tập tin đó được tải về từ kho ứng dụng của Google Play.

Nguồn: techz