Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

NGUYỄN HÀ ĐÔNG KHUYỄN KHÍCH NV LÀM THEO SỞ TRƯỜNG TẠI DOT GEARS

Cùng với bạn bè, Nguyễn Hà Đông đã lập lên công ty Dot Gears, và khuyến khích nhân viên của mình làm theo sở trường mà bản thân giỏi nhất.

Tại Dot Gears mỗi người được giao cho nhiệm vụ riêng tùy thuộc vào sở trường của bản thân, vì mục tiêu hướng tới trong game của Nguyễn Hà Đông không chỉ là giải trí đơn thuần mà còn chú trọng vào sự trải nghiệm và tự do khám phá.

Những bạn trẻ này đổi mới trong tư duy và sáng tạo. Sẽ là những mầm mống cho sự phát triển của Việt Nam trong tương lai. Mọi lập trình viên trong Dot Gears có cách làm việc chuyên nghiệp, giản dị trong một không gian mở.

Công ty Dot Gears được đặt trong một dãy nhà dài, với các trang thiết bị hiện đại để các lập trình viên có thể tự do sáng tạo, và làm những việc mà bản thân yêu thích. Đối với những người trẻ, nhất là những người làm trong nghề lập trình viên và thiết kế rất cần một không gian mở và hệ sinh thái tốt.

Mục tiêu sắp tới của Dot Gears đó là mang lại cho thế giới những sản phẩm đẹp mắt, chuyên nghiệp, mang tính đẳng cấp toàn cầu. Và sẽ là niềm tự hào cũng như tấm gương cho những bản trẻ lập trình viên tại Việt Nam noi theo.