Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CÁCH MUA ỨNG DỤNG TRÊN PLAY STORE BẰNG TÀI KHOẢN VIETTEL

Chỉ cần vài bước đơn giản là người dùng Viettel có thể mua ứng dụng trên Play Store bằng tiền trong tiền trong tài khoản di động của mình. Cùng CNC Aptech thực hiện nhé.

mua ứng dụng trên Play Store bằng tài khoản Viettel

Hướng dẫn mua ứng dụng trên Play Store bằng tài khoản Viettel

Truy cập vào mục My Account của ứng dụng Play Store. Ở mục Add Payment Method chúng ta sẽ đợi một lát để điện thoại hiện lên mục ‘use my Viettel billing’ (sử dụng 3G của Viettel và chờ mục này hiện lên). Khi chọn mục này, điện thoại sẽ gửi tin nhắn lên tổng đài Viettel để xác thực tài khoản, sau đó chúng ta có thể bắt đầu sử dụng tài khoản di động để mua ứng dụng cho những lần sau.

mua ứng dụng trên Play Store bằng tài khoản Viettel

Hướng dẫn cách mua ứng dụng trên Play Store bằng tài khoản Viettel

Tuỳ vào tình trạng tài khoản mà mục ‘use my Viettel billing’ có thể chưa xuất hiện trong tài khoản của bạn. Hãy chờ đợi một ngày đẹp trời nào đó Viettel cho các bạn xài, vì cơ bản không có mục gửi tin nhắn để kích hoạt. Viettel cho biết bạn sẽ mất thêm 10% thuế và phí giao dịch. Thử nghiệm mua một ứng dụng 6.000 đồng thì tài khoản trừ số tiền 6.600 đồng.

Như vậy, mặc dù cước phí cao hơn so với thẻ thanh toán từ 6-8% nhưng cách mua ứng dụng trên Play Store như thế này sẽ rất tiện lợi cho những bạn không có thẻ hoặc thẻ không có tiền. Hy vọng trong tương lai các nhà mạng như MobiFone hay Vinaphone cũng sẽ triển khai dịch vụ tương tự.

mua ứng dụng trên Play Store bằng tài khoản Viettel

Nguồn: tinhte