Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CẨM NANG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG 2016 ĐƯỢC PHÁT HÀNH

Hôm nay, 29/2, Cẩm nang tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2016 chính thức được phát hành rộng rãi ở tất cả các nhà sách, sạp báo phục vụ các bạn thí sinh và phụ huynh. 

Cẩm nang tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2016

Cẩm nang tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2016 ghi nhận nhiều thắc mắc của thí sinh và phần giải đáp của lãnh đạo Bộ GD-ĐT về những nội dung liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 như: đề thi dễ hay khó, đăng ký môn thi thế nào...

Cẩm nang sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ GD-ĐT cùng những thông tin về toàn cảnh chính sách ưu tiên trong tuyển sinh, quy định đăng ký xét tuyển...

Cẩm nang tuyển sinh chứa đựng nhiều bài phân tích, đánh giá sâu sắc, tổng hợp chi tiết, nhận định chính xác và cập nhật đầy đủ những phương án tuyển sinh mới nhất của các trường ĐH, CĐ trong năm nay.

Đồng thời tập hợp rất nhiều thông tin về ngành tuyển sinh, tổ hợp các môn xét tuyển, chỉ tiêu của hầu hết các trường ĐH, CĐ trong cả nước để thí sinh có thể lựa chọn cho mình một ngành, một trường phù hợp.

Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2016 do báo Tuổi Trẻ và Nhà xuất bản Trẻ liên kết ấn hành, là bộ tài liệu không thể thiếu đối với thí sinh trong kỳ tuyển sinh năm nay. Giá 18.000 đồng.

Nguồn: tuoitre