Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

TÍNH NĂNG BẢN ĐỒ NGOẠI TUYẾN WINDOWS 10

Với bản đồ ngoại tuyến Windows 10, bạn có thể thỏa thích tìm đường hoặc những nơi mình muốn đến ngay khi thiết bị chạy Windows 10 không có kết nối Internet.

Cách sử dụng bản đồ ngoại tuyến Windows 10

Cách sử dụng bản đồ ngoại tuyến Windows 10

Và để thực hiện điều này, đầu tiên, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở nhanh trang thiết lập Settings và truy cập theo đường dẫn System > Offline maps. Sau đó, hãy nhấn nút Download maps trong giao diện bên phải của trang thiết lập.

Thủ thuật Windows 10

Tại đây, bạn chỉ cần tìm và nhấn chọn tên bản đồ quốc gia mình cần, hệ thống sẽ tự động bản đồ của quốc gia đó. Ví dụ, để tải bản đồ Việt Nam, bạn truy cập Asia > Việt Nam. Lưu ý, hiện tại ứng dụng bản đồ của Windows 10 chưa hỗ trợ cho tất cả quốc gia trên thế giới, chẳng hạn như Nhật bản.

Thủ thuật Windows 10

Thủ thuật Windows 10

Để thay đổi vị trí lưu trữ các bản đồ ngoại tuyến, vẫn trong trang Offline maps, bạn tìm đến mục Storage location. Tại đây, hãy chọn ổ cứng hoặc phân vùng để tiến hành lưu trữ.

Thủ thuật Windows 10.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiết kiệm dữ liệu di động bằng cách trượt thanh kích hoạt Meterd connections về chế độ OFF. Bằng cách này, các bản đồ của bạn chỉ có thể tải về khi thiết bị được kết nối Wi-Fi miễn phí hoặc dữ liệu di động không giới hạn.

Thủ thuật Windows 10.

Nguồn: pcworld