Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

RA MẮT CÔNG NGHỆ SẠC PIN SIÊU NHANH

Tại triển lãm MWC 2016, Oppo đã cho ra mắt công nghệ sạc siêu nhanh mới có thể sạc đầy pin dung lượng 2.500 mAh trong vòng 15 phút và có 10 giờ gọi điện chỉ trong 5 phút sạc.

công nghệ sạc pin siêu nhanh

Công nghệ sạc pin siêu nhanh VOOC

Theo Oppo, công nghệ sạc siêu nhanh VOOC được cải tiến dựa trên công nghệ sạc nhanh VOOC đã được Oppo giới thiệu năm 2014. Công nghệ này sử dụng thuật toán tối ưu hóa hiệu năng sạc bằng cách duy trì hiệu điện thế ở mức thấp – 5V – nhằm đảm bảo nhiệt độ của pin và sạc luôn thấp, nhưng vẫn cung cấp đủ điện năng cho thiết bị trong thời gian ngắn nhất, nhờ vào việc tự động thay đổi cường độ dòng điện theo từng chu kỳ khác nhau theo trạng thái của pin.

Thuật toán hoàn toàn mới này kết hợp với viên pin được tùy biến cũng như cục sạc, cáp sạc, các đầu kết nối được làm từ vật liệu cao cấp đạt chuẩn quân đội. Công nghệ sạc siêu nhanh mới này hỗ trợ chuẩn kết nối phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế là micro USB và USB-C.

Ra mắt công nghệ sạc pin siêu nhanh

Đại diện Oppo giới thiệu công nghệ sạc siêu nhanh VOOC tại MWC 2016


Bên cạnh đó, OPPO cũng giới thiệu công nghệ chống rung quang học đầu tiên trên thế giới dựa vào cảm biến có tên SmartSensor.

Theo: VietNamNet