Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CẬP NHẬT LIGHTROOM 2.0 ANDROID MỚI NHẤT

Hãng Adobe vừa cho cập nhật  phiên bản Lightroom 2.0 Android mới nhất với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng.

Lightroom 2.0 Android

Tính năng mới của Lightroom 2.0 Android

Phiên bản này được cập nhập  tính năng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh RAW/DNG ngay trên smartphone. Đây cũng là ứng dụng di động đầu tiên có thể thao tác với ảnh RAW, định dạng ảnh chuyên nghiệp thường chỉ được chụp bằng những máy DSLR và chỉnh sửa trên máy tính.

Trong khi Lightroom trước đây chỉ được biết đến như một phần mềm chỉnh sửa ảnh, thì phiên bản Lightroom 2.0 Android này lại có thêm cả tính năng chụp ảnh. Tính năng chụp ảnh này cho phép bạn chụp những bức ảnh RAW với định dạng DNG, có thể tích hợp sẵn các preset giống như bộ lọc của Instagram mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh.

Sau khi chụp được một bức ảnh ưng ý, Lightroom 2.0 Android  vẫn sẽ đem đến cho bạn những công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Đặc biệt là khả năng hiệu chỉnh màu sắc và các preset, vốn là thế mạnh của Lightroom.

Từ Split Toning cho phép tạo các khối màu sắc tương phản rõ nét giữa highlight và shadow. Cho đến công cụ Curve với chế độ Point cho phép điều chỉnh chính xác độ tương phản, độ sắc nét của bất kỳ bức ảnh nào.

Các tính năng khác cũng vô cùng hữu ích như sao chép các chỉnh sửa từ bức ảnh này sang một bức ảnh khác, hay hệ thống xếp hạng sao để sắp xếp và quản lý bộ sưu tập của bạn một cách dễ dàng hơn.

Nguồn: genk