Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

GIÀY THÔNG MINH THEO DÕI SỰ CÂN BẰNG CỦA CƠ THỂ

IoFIT là đôi giày thông minh có khả năng kiểm tra mức độ cân bằng của đôi chân, đồng bộ và hiển thị liên tục với điện thoại và đưa ra các lời khuyên cho người dùng cải thiện.

Giày thông minh IoFIT,

Đôi giày thông minh IoFIT

Với bất cứ một môn thể thao nào, sự cân bằng luôn được coi trọng nhất. Thông thường, chúng ta không hề để ý lực dồn từ cơ thể xuống sẽ nặng về bên trái hay bên phải hơn, qua đó cơ thể không có được sự cân bằng tương xứng và hiệu năng tập luyện sẽ không như mong đợi. Bằng cách sử dụng các cảm biến áp lực và gia tốc kế, đôi giày thông minh IoFIT sẽ đo đạc các thông số này, chuyển qua điện thoại Android thông qua Bluetooth 4.0.


Nghe thì có vẻ không có gì đặc biệt, nhưng nếu bạn luyện tập cường độ cao hay thật sự quan tâm đến việc cải thiện cơ thể thì ý tưởng của IoFIT thật sự rất xuất sắc. Hơn thế nữa, nếu như hầu hết các thiết bị theo dõi sức khỏe khác chủ yếu đưa ra thông tin cho người dùng tự xử lý, thì giày thông minh IoFIT còn đưa cả giải pháp để cải thiện quá trình tập luyện, một đặc điểm rất khác.


Dự kiến IoFIT sẽ có hai bản, bản cho tập luyện đơn thuần có giá 199$ còn bản thiết kế kiểu giày oxford cho chơi gold giá khoảng 259$. Dự kiến IoFIT sẽ được thử nghiệm tại MWC 2016, chưa rõ khi nào thương mại hóa.

Nguồn: tinhte