Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ỨNG DỤNG ĐÁM MÂY CỦA GOOGLE

Mới đây, Sundar Pichai, CEO của Google đã tiết lộ rằng nền tảng ứng dụng đám mây của Google hiện đã có 4 triệu ứng dụng. 

Tuy nhiên, mới đây Sundar Pichai, CEO của Google đã tiết lộ nền tảng của họ (đang cạnh tranh với Amazon Web Services và Microsoft Azure) hiện đã có 4 triệu ứng dụng. Khi trao đổi trong hội nghị khách hàng, CEO của Google cũng lưu ý một lần nữa 4 triệu ứng dụng không đồng nghĩa với 4 triệu khách hàng. Sundar Pichai cũng nói về doanh thu và tốc độ tăng trưởng của dịch vụ này nhưng không tiết lộ các con số cụ thể.

ứng dụng đám mây của Google

Google được xem là nằm trong top 3 của thị trường điện toán đám mây vì họ đã tạo ra rất nhiều dịch vụ điện toán đám mây và thật sự nắm được công nghệ này. Và Pichai cho biết trong năm 2016, dịch vụ ứng dụng đám mây của Google sẽ phát triển mạnh mẽ hơn: "Điện toán đám mây đã có động lực lớn để phát triển. Đó là một mảng kinh doanh đang phát triển mạnh mẽ và sẽ là lĩnh vực mà Google đầu tư lớn trong năm 2016".

Pichai cũng thừa nhận rằng các khách hàng tiềm năng và các doanh nghiệp vẫn muốn một "cam kết" cụ thể từ việc kinh doanh dịch vụ ứng dụng đám mây của Google chứ không phải chỉ là một lới hứa. Tại hội nghị khách hàng, các doanh nghiệp và người dùng đã đưa ra một bảng danh sách dài các tính năng mà họ muốn nhìn thấy trên nền tảng đám mây của Google. Hơn nữa, họ còn muốn một hợp đồng với các điều khoản thân thiện với những nhà cung cấp dịch vụ như Google.

Tham khảo: Theverge