Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN CHUYÊN GIA NĂNG SUẤT CÁC NƯỚC VÙNG SÔNG MÊ KÔNG

Lễ bế giảng Chương trình đào tạo giảng viên chuyên gia năng suất các nước vùng sông Mê Kông đã diễn ra tại TP.HCM chiều ngày 29/1.

Chương trình này thu hút sự tham dự của 30 học viên đến từ Lào, Myanmar, Campuchia và Việt Nam, do Viện Năng suất Việt Nam tại TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm Năng suất Nhật Bản tổ chức. Các học viên phải trải qua giai đoạn đào tạo 9 tháng với 2 học kỳ để trở thành giảng viên bậc thầy (master trainers) về chuyên gia tư vấn năng suất ở quốc gia của mình. 6 chuyên gia đến từ Nhật Bản trực tiếp đứng lớp và giám sát chương trình đào tạo từ xa, cung cấp cho các học viên những kiến thức, quy trình, phương pháp, công cụ tư vấn quản lý và năng suất, đặc biệt là kỹ thuật áp dụng tư vấn cho doanh nghiệp thông qua 4 tuần thực hành tại 8 doanh nghiệp lớn khu vực Đông Nam Bộ và TP.HCM. Chương trình đã trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho 11 học viên đến từ Myanmar, Lào và Campuchia, đồng thời cho 19 chuyên gia của Việt Nam. Các vị này sẽ trở thành giảng viên bậc thầy, tham gia vào các hoạt động đào tạo Chuyên gia năng suất tại các quốc gia, vùng miền kể từ năm 2016.

Chương trình này thu hút sự tham dự của 30 học viên đến từ Lào, Myanmar, Campuchia và Việt Nam, do Viện Năng suất Việt Nam tại TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm Năng suất Nhật Bản tổ chức.

Các học viên phải trải qua giai đoạn đào tạo 9 tháng với 2 học kỳ để trở thành giảng viên bậc thầy (master trainers) về chuyên gia tư vấn năng suất ở quốc gia của mình. 6 chuyên gia đến từ Nhật Bản trực tiếp đứng lớp và giám sát chương trình đào tạo từ xa, cung cấp cho các học viên những kiến thức, quy trình, phương pháp, công cụ tư vấn quản lý và năng suất, đặc biệt là kỹ thuật áp dụng tư vấn cho doanh nghiệp thông qua 4 tuần thực hành tại 8 doanh nghiệp lớn khu vực Đông Nam Bộ và TP.HCM.

Chương trình đã trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho 11 học viên đến từ Myanmar, Lào và Campuchia, đồng thời cho 19 chuyên gia của Việt Nam. Các vị này sẽ trở thành giảng viên bậc thầy, tham gia vào các hoạt động đào tạo Chuyên gia năng suất tại các quốc gia, vùng miền kể từ năm 2016.

Nguồn: thanhnien