Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

HƯỚNG DẪN GỠ BỎ PHẦN MỀM TRÊN WINDOWS

Bạn đã biết cách gỡ bỏ phần mềm trên Windows cùng một lúc nhiều phần mềm chưa? Thủ thuật này sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. 

Hướng dẫn gỡ bỏ phần mềm trên Windows

Những phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm trên Windows

1. IOBit Uninstaller

Vốn khá nổi tiếng và được sử dụng khá nhiều, IOBit Uninstaller cho phép người dùng thực hiện việc uninstall các phần mềm đã được cài đặt một cách liên tục, kể cả các ứng dụng Windows được cài đặt sẵn.

Tải IOBit Uninstaller

tại đây

Bên cạnh đó, IOBit Uninstaller còn bổ sung thêm các tính năng hỗ trợ gỡ bỏ các thanh công cụ trình duyệt, plugin màn hình và xóa dữ liệu an toàn. Ngoài ra, IOBit Uninstaller còn hỗ trợ làm sạch các tập tin còn sót lại của phần mềm đã uninstall trong ổ cứng.

2. Absolute Uninstaller

Bên cạnh tính năng chính là gỡ bỏ các phần mềm, ứng dụng độc lập, thanh công cụ,… Absolute Uninstaller còn bổ sung thêm các tính năng như sửa lỗi, công cụ giúp sao lưu và khôi phục cài đặt,…

Ngoài tính năng uninstall phần mềm, Absolute Uninstaller còn có thể tìm kiếm và làm sạch các thư mục, registry và các tập tin còn sót lại của phần mềm đã gỡ bỏ để tăng tốc hệ thống và tiết kiệm không gian lưu trữ.

3. Revo Uninstaller

Bên cạnh tính năng hỗ trợ gỡ bỏ cùng lúc nhiều phần mềm, Revo Uninstaller còn hỗ trợ khả năng giám sát hệ thống theo thời gian thực, cài đặt nhanh, công cụ sao lưu,… Và hỗ trợ quét, dọn dẹp và sửa lỗi registry để tăng tốc và giải phóng không gian lưu trữ.

Tải Revo Uninstaller

tại đây

Các phần mềm được gỡ bỏ bởi Revo Uninstaller sẽ không để bất kỳ dấu vết nào trong hệ thống. Cùng với đó là việc sử dụng và thao tác trong Revo Uninstaller rất đơn giản và dể hiểu nên phần mềm này rất phù hợp với người dùng phổ thông. Tuy nhiên, bạn chỉ có 30 ngày dùng thử nên đây là một hạn chế rất lớn.

4. dUninstaller 

Tải dUninstaller ​

tại đây

Nếu bạn yêu thích các phần mềm có giao diện đồ họa đẹp thì dUninstaller chắc sẽ làm bạn thất vọng toàn tập. Tuy nhiên, dUninstaller lại “tự hào” khi được trang bị một số các tính năng tiên tiến mà không có trên bất kỳ các phần mềm cùng chức năng nào có được.

dUninstaller có khả năng tự động loại bỏ các phần mềm nằm trong “danh sách đen” có thể gây nguy hiểm cho hệ thống mà không cần phải có sự cho phép từ bạn. Ngoài ra, dUninstaller còn hỗ trợ người dùng có thể gỡ bỏ các phần mềm thông qua dòng lệnh, cũng như giám sát và thông báo cho bạn bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình gỡ bỏ phần mềm, sau đó cung cấp các bản ghi lỗi để người dùng kiểm tra.

5. Menu Uninstaller Pro

Tương tự các phần mềm trên, Menu Uninstaller Pro hỗ trợ người dùng gỡ bỏ lần lượt từng phần mềm hoặc hàng loạt. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn những phần mềm cần gỡ và nhấn Standard Uninstall.

Bên cạnh đó, Menu Uninstaller Pro còn hỗ trợ người dùng thao tác uninstall nhanh bằng tùy chọn ở menu chuột phải hoặc từ phím tắt. Các phần mềm được chọn sẽ hiển thị các thông tin chi tiết để bạn có thể xem lại việc gở bỏ có cần thiết hay không.

Bạn chỉ cần chọn 1 phần mềm để gỡ bỏ phần mềm trên Windows. Chúc bạn thực hiện thành công.

Nguồn: genk