Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CÁCH SẮP XẾP VÀ PHÂN LOẠI MAIL TRONG GMAIL

Với hướng dẫn sắp xếp và phân loại mail trong Gmail này, bạn sẽ sắp xếp và phân loại những email quan trọng nhằm quản lý chúng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hướng dẫn sắp xếp và phân loại mail trong Gmail

Bước 1

Truy cập vào tài khoản Gmail của mình.

Bước 2

Trong giao diện chính của Gmail, ở vùng điều hướng bên trái, bạn hãy nhấn chọn More > Create new label (trong một số trường hợp, bạn vẫn có thể nhìn thấy mục Create new label mà không cần phải nhấn chọn More).

Tiếp đến, trong hộp thoại dạng pop-up vừa xuất hiện, bạn hãy tùy ý đặt tên label sao cho dễ phân biệt nhất, sau đó nhấn nút Create.

Lúc này, label vừa tạo sẽ được hiển thị trong vùng điều hướng bên trái. Để chuyển email vào label vừa tạo, trong giao diện Inbox, bạn hãy đánh dấu chọn những email mình muốn chuyển, sau đó nhấn tiếp vào biểu tượng thư mục (hay nút Move to).

Cũng bằng cách này, bạn cũng có thể tạo những nhãn phụ (sublabel) trong những label vừa tạo (về mặt kỹ thuật thì điều này tương tự việc tạo thư mục con trong Windows) bằng cách nhấn vào biểu tượng hình mũi tên xuống và chọn mục Add sublabe trong trình đơn tùy chọn.

Từ bây giờ, bạn đã hoàn tất thao tác tạo và phân loại email vào những label hay sublabel cụ thể. Nhờ đó, việc quản lý những email quan trọng sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Chúc bạn thực hiện thành công.

Nguồn: pcworld