Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ỨNG DỤNG UDOCTOR LÀ ỨNG DỤNG GÌ?

Hiện nay, ứng dụng Udoctor đang đứng top 1 trên Google Play và App Store về lĩnh vực sức khoẻ tại Việt Nam. Ứng dụng này sẽ giúp bạn kết nối với hàng nghìn bác sĩ trong vài giây.

Công dụng của ứng dụng Udoctor

NOVAON đã cho ra đời Ứng dụng hỏi bác sĩ miễn phí đầu tiên tại Việt Nam có tên Udoctor. Ứng dụng này giúp người dùng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức khi có nhu cầu tư vấn sức khoẻ, các bác sĩ có thể theo dõi dấu hiệu bất thường về sức khoẻ của người dùng.

Là một nền tảng ứng dụng di động, ứng dụng Udoctor cho phép người dùng đặt câu hỏi đến Bác sĩ, tra cứu dữ liệu thông tin hỏi - đáp tương tự ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào. Qua đó những băn khoăn của người dùng về mọi vấn đề sức khoẻ và các bệnh lý được giải đáp một cách trực tiếp, nhanh chóng, đầy đủ.

Một câu hỏi của người dùng đưa ra sẽ được rất nhiều Bác sĩ tham gia tư vấn để cung cấp những thông tin đa chiều và hữu ích nhất. Đặc biệt, Udoctor cũng có phiên bản ứng dụng dành riêng cho Bác sĩ để xử lý trả lời được chuyên biệt, thuận tiện và nhanh chóng.

Công dụng của ứng dụng Udoctor

Tải ứng dụng Udoctor cho Android, iOS

Người dùng tải hoàn toàn miễn phí ứng dụng này cho thiết bị di động của mình.

Cách sử dụng Udoctor

Để tham gia Udoctor và hỏi các bác sĩ, bạn cần đăng nhập theo 1 trong 2 hình thức sau:

- Đăng kí một tài khoản Udoctor mới, và hoàn thành các thông tin theo yêu cầu.

- Đăng nhập tài khoản Facebook để tham gia Udoctor.

Sau đó đặt câu hỏi trong mục Hỏi bác sĩ để được tư vấn (có thể đăng thêm hình ảnh minh họa cho sinh động). Lưu ý, bạn cũng phải chờ cho tới khi có bác sĩ trả lời câu hỏi của mình. Hoặc bạn cũng có thể theo dõi những câu hỏi / câu trả lời tương tự có trong lĩnh vực liên quan tới thắc mắc của mình.

Về cơ bản, giao diện của ứng dụng Udoctor rất đơn giản. Các thanh điều hướng chính nằm ở dưới cạnh màn hình bao gồm 5 mục:

- Mới: hiểu đơn giản thì mục này hoạt động như News Feed trên Facebook, nơi cung cấp những thông tin nổi bật, những câu hỏi từ người dùng khác, hoặc những câu trả lời từ bác sĩ mà người dùng có thể quan tâm. Trong đó, các lĩnh vực mà người quan tâm nhất sẽ được ưu tiên xuất hiện trước.

- Tìm kiếm: các hoạt động tìm kiếm cơ bản, liên quan tới bệnh lý hoặc triệu chứng mà người dùng quan tâm. Ngoài ra, tại đây bạn cũng có thể tìm kiếm các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực nào đó.

- Hỏi bác sĩ: mục này chính là hoạt động hỏi bác sĩ đã nêu trên.

- Thông báo: đây là nơi đưa ra những thông báo liên quan tới câu hỏi của người dùng như: câu hỏi của bạn đã được đăng, câu hỏi của bạn đã được bác sĩ nào trả lời, hoặc các thông tin hệ thống.

- Khác: đây là phần chứa các thông tin về hệ thống, lịch sử câu hỏi, những câu hỏi / bác sĩ đang theo dõi.

Nguồn: genk