Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CÁCH TRAO ĐỔI DỮ LIỆU GIỮA 2 THIẾT BỊ ANDROID

Với cách trao đổi dữ liệu giữa 2 thiết bị Android này, bạn có thể nhanh chóng chuyển toàn bộ dữ liệu trên thiết bị chạy Android này sang thiết bị Android khác, và ngược lại.

Hướng dẫn trao đổi dữ liệu giữa 2 thiết bị Android

Trước tiên, tải về và khởi chạy CLONEit trên  thiết bị cũ lẫn thiết bị mới.

Lưu ý, bạn cần phải kích hoạt Wi-Fi trên cả hai thiết bị để việc kết nối diễn ra suôn sẻ. Bên cạnh đó, bạn vẫn phải kích hoạt chế độ Unknown sources - "Không rõ nguồn gốc" bằng cách truy cập vào truy cập vào ứng dụng Settings - "Cài đặt" > Security -"Bảo mật"

Sau khi khởi chạy, CLONEit sẽ hiển thị hai nút Receiver -"Người nhận" và Sender -"Người gửi" trong giao diện chính.

Khi đó, hãy nhấn Sender cho thiết bị cũ và Receiver tương ứng với thiết bị mới. Lúc này, hệ thống sẽ bắt đầu dò tìm hai thiết bị.

thủ thuật Android

Khi nhận diện được thiết bị, ứng dụng CLONEit trên thiết bị Receiver (thiết bị mới) sẽ hiển thị tên/biểu tượng của thiết bị Sender (thiết bị cũ) trong vùng tìm kiếm (ra-da). Bạn hãy nhấn vào tên/biểu tượng này để tiến hành việc kết nối.

Khi đó, CLONEit trên thiết bị Sender (thiết bị cũ) sẽ hiển thị thông báo dạng pop-up yêu cầu bạn cho phép hai thiết bị này kết nối với nhau. Khi này, hãy nhấn Yes để tiếp tục.

Thủ thuật Android

 

Bây giờ, trên thiết bị Receiver (thiết bị mới), bạn hãy nhấn vào các biểu tượng được hiển thị trong giao diện chính của ứng dụng để đánh dấu chọn các mục sẽ được di chuyển từ thiết bị cũ sang thiết bị mới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn vào mục Click here to Choose detail ở bên dưới giao diện chính để chọn một các cụ thể hơn các mục mình muốn di chuyển.

Thủ thuật Android

Một khi đã chọn xong các mục mình cần, bạn chỉ việc nhấn nút Start và chờ trong giây lát để CLONEit thực hiện nhiệm vụ "dọn nhà" từ thiết bị cũ sang thiết bị mới.

Tuy nhiên, nếu chẳng may ứng dụng CLONEit không thể nhận diện được hai thiết bị, bạn hãy thử cài đặt lại ứng dụng này trên cả hai thiết bị và tiến hành kết nối lại. Nếu như tình hình vẫn không khắc phục, hãy làm theo hướng dẫn của ứng dụng này để có thể kết nối hai thiết bị một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Nguồn: pcworld