Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

KHÁM PHÁ NGÔI NHÀ HÌNH QUẢ TRỨNG ĐẶC BIỆT

Được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại, Ecocapsule là ngôi nhà hình quả trứng đặc biệt đến từ hãng Nice Architects. Đây là ý tưởng mới cho nơi trú ẩn thân thiện với môi trường.

Ngôi nhà hình quả trứng Ecocapsule hoạt động bằng năng lượng sạch từ gió và mặt trời, không gian rộng rãi cho phép 2 người có thể sinh hoạt thoải mái bên trong.

Không gian bên trong ngôi nhà hình quả trứng Ecocapsule

Tại sao lại nói ngôi nhà tí hon Ecocapsule này lại không cần tới mạng lưới điện? Đơn giản vì nguồn năng lượng tiêu thụ để duy trì các tiện nghi bên trong kén Ecocapsule được lấy từ tấm năng lượng Mặt Trời 2,6 mét vuông, 600W và hệ thống pin được tích hợp luôn bên trong được lắp đặt trên mái nhà.

ngôi nhà hình quả trứng Ecocapsule

Ngoài ra còn có turbine gió có thể sinh ra năng lượng điện lên tới 7500 wat hoạt động bất kể ngày đêm.

ngôi nhà hình quả trứng

Đề phòng trường hợp Escocapsule không thể vận hành được bởi nguồn năng lượng gió và mặt trời, tổ kén này đã được trang bị pin có thể chạy liên tục 4 ngày đêm nếu được sạc đầy.

ngôi nhà hình quả trứng

Ecocapsule có kiểu dáng đặc biệt có khả năng giữ nhiệt tối đa, tận dụng nước mưa thông qua bề mặt thông minh hứng nước mưa và trữ nước trong các bể nước đặc biệt.

Cấu tạo của ngôi nhà Ecocapsule

Bên trong với các thiết bị vô cùng hiện đại: hệ thống sưởi sàn, cửa sổ, phòng tắm vòi hoa sen và nhà vệ sinh tự tiêu không cần nước.

Bạn không phải lo lắng mỗi khi muốn giao lưu với thế giới bên ngoài vì mỗi một tổ kén ecocapsule đều được kết nối dữ liệu không dây cho phép người dùng có thể truy cập thoải mái vào mạng internet. Nội thất bên trong tuy đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi bao gồm bàn, giường ngủ, tủ đựng đồ có thể di chuyển linh hoạt nhờ vào các bánh xe được lắp đặt ở dưới.

50 viên Escocapsule đầu tiên được rao bán với giá 3000 USD chưa bao gồm thuế phí.

Con nhộng khổng lồ Ecocapsule sẽ trở lại trong năm 2017 với những cải tiến vượt bậc như như pin dung lượng cao, điều hòa tiết kiệm điện năng, nhà vệ sinh tự tiêu.

Nguồn: genk