Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CÁCH MỞ NHANH ỨNG DỤNG TRÊN ANDROID

Làm sao để mở nhanh những ứng dụng ưa thích trên điện thoại hay máy tính bảng Android? Với hướng dẫn này, bạn sẽ mở nhanh ứng dụng trên Android thật dễ dàng. 

Hướng dẫn mở nhanh ứng dụng trên Android

Với Hangar - ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng Google Play, bạn có thể biến thanh thông báo vốn chỉ để hiển thị thông báo tin nhắn, cuộc gọi,... thành nơi chứa các ứng dụng ưa thích hay thường xuyên được sử dụng.

Khi đã tải về và cài đặt hoàn tất, Hangar sẽ tự động tìm và hiển thị những ứng dụng ưa thích hoặc thường xuyên được sử dụng trên thanh thông báo Hangar, qua đó bạn có thể nhanh chóng khởi chạy các ứng dụng này ở lần tiếp theo.

Hướng dẫn mở nhanh ứng dụng trên Android

Hangar có giao diện chính khá đơn giản với bốn thẻ: Apps, General, Behavior và Apperance. Trong đó, thẻ Apps sẽ hiển thị các ứng dụng mà bạn thường sử dụng cũng như thời lượng hoạt động của tương ứng với chúng. Bạn cũng có thể ghim (pin) ứng dụng ưa thích vào thanh thông báo bằng cách nhấn vào ứng dụng mình muốn rồi chọn tiếp mục Pin app.

Mở nhanh ứng dụng trên Android

 

Thẻ General, Behavior và Apperance lần lượt cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh một số thiết lập như bật/tắt thanh thông báo Hangar, số lượng trang, số lượng ứng dụng, kích hoạt thanh thông báo thứ 2, phân chia cột cũng như các thiết lập khác.

Mở nhanh ứng dụng trên Android

Tại đây, bạn có thể tùy ý điều chỉnh các thiết lập sao cho việc sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn hãy biến thanh thông báo Hangar thành nơi chứa tất cả ứng dụng trên thiết bị, sau đó sử dụng toàn bộ khoảng trống trên màn hình chính để lưu các widget liên quan đến công việc, học tập của mình.

Như vậy, bạn sẽ sử dụng thiết bị Android của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Hangar như một màn hình Recent App nhỏ để thay thế cho việc liên tục ấn giữ nút Home hay dãy phím chức năng của Android để chuyển qua lại giữa các ứng dụng.

Nguồn: pcworld