Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

NHÀ PHÂN PHỐI SSD SAMSUNG ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Vừa qua, Samsung Asia Pte Ltd đã chỉ định nhà phân phối SSD Samsung độc quyền tại Việt Nam kể từ năm 2016 là công ty Ánh Minh Cường (AMC).

Bên cạnh đó, Samsung cũng áp dụng chế độ bảo hành một đổi một, thời gian từ 3 đến 10 năm, tùy vào dòng sản phẩm cụ thể. Và điều này mang lại sự an tâm cho đối tác, kênh phân phối và người dùng khi chọn mua sản phẩm, bà Andy Sim - Phó chủ tịch mảng Giải pháp doanh nghiệp và Kinh doanh ổ cứng của Samsung Asia Pte Ltd chia sẻ.

Nhà phân phối SSD Samsung độc quyền tại Việt Nam

Việc chỉ định AMC trở thành nhà phân phối SSD Samsung chính thức, Samsung mong muốn đa dạng hóa danh mục sản phẩm có mặt trên thị trường và đáp ứng tất cả nhu cầu người dùng trong mảng lưu trữ flash.

Trong năm 2016, bên cạnh dòng hiệu năng cao 850, 950 Pro và dòng chủ đạo 850 Evo đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau thì Samsung tiếp tục ra mắt dòng SSD 750 Evo với thiết kế hài hòa giữa hiệu năng và chi phí.

Điểm khác biệt của SSD 750 Evo là sử dụng các chip nhớ công nghệ NAND 2D truyền thống trong khi dòng 850, 950 áp dụng công nghệ chip nhớ TLC 3D V-NAND với kỹ thuật xếp chồng đến 32 lớp tế bào ô nhớ và chia sẻ kết nối liên tuyến theo phương dọc trong không gian đa chiều nhằm mang lại băng thông nhanh và lớn hơn, phù hợp với nhu cầu người dùng cần hiệu năng cao.

Bên cạnh đó, Samsung cũng đưa ra một số công nghệ tiên tiến, chẳng hạn công nghệ bộ nhớ đệm với tên gọi TurboWrite có tác dụng tăng tốc độ ghi dữ liệu, tiện ích Magician giám sát trạng thái hoạt động, cung cấp một số công cụ quản lý hiệu suất, trong đó tùy chọn Rapid Mode cho phép sử dụng cả bộ nhớ hệ thống RAM là vùng lưu trữ tạm dữ liệu nhằm tăng tốc độ truy xuất dữ liệu.

Đại diện AMC cho biết SSD dòng 750 Evo bảo hành 3 năm, 5 năm đối với dòng 850 Evo và 10 năm đối với dòng 850 và 950 Pro.

Nguồn: tinhte