Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

KHÁM PHÁ CÁC TÍNH NĂNG LIVE PHOTO TRÊN FACEBOOK

Live Photo là tính năng mới có trên 6s/6s Plus cho phép người dùng đăng ảnh động bên cạnh ảnh tĩnh. Hãy cùng khám phá các tính năng Live Photo trên Facebook. 

8 tính năng Live Photo trên Facebook trên iPhone6/6S

tính năng Live Photo trên Facebook

  1. Live Photo cho phép người dùng ghi lại bức ảnh động bên cạnh bức ảnh tĩnh là ảnh chính trong khoảng thời gian vài giây ngắn ngủi. Live Photo cũng chỉ có tác dụng với ảnh nguyên bản, nếu bạn áp bộ lọc màu hoặc crop ảnh thì hiệu ứng động sẽ bị mất. 
  2. Hiện Facebook mới chỉ đang thử nghiệm hỗ trợ Live Photo từ ứng dụng cho người dùng iOS, năm sau sẽ có chính thức.
  3. Vì chưa chính thức nên không phải tất cả người dùng iOS đều có thể chia sẻ ảnh dạng Live Photo lên Facebook. Nếu bạn chưa có cũng đừng nên nóng vội, hãy chờ thêm.
  4. Để đăng ảnh động, bạn buộc phải dùng ứng dụng Facebook, hiện chưa hỗ trợ chia sẻ trực tiếp từ ứng dụng Hình ảnh/Photos trên iPhone. Nếu vào ứng dụng Photos trên iPhone và dùng nút chia sẻ ảnh lên Facebook, bạn sẽ không có ảnh động. Đây là điều đáng tiếc vì chỉ có chia sẻ từ ứng dụng Photos mới có ảnh chất lượng cao. Ứng dụng Facebook không/chưa hỗ trợ chia sẻ ảnh chất lượng cao.
  5. Khi chọn một tấm hình và đăng trong ứng dụng Facebook, khi đó ở góc dưới bên phải tấm hình sẽ có chữ 'LIVE' thể hiện đây là một ảnh động. Tuy nhiên để bật chế độ ảnh động, anh em phải bấm vào chữ 'LIVE' đó, khi đó ảnh sẽ chuyển động cho anh em biết. Nếu chỉnh màu, chèn chữ, crop, chèn các mặt biểu cảm ở đây thì ảnh động cũng sẽ mất, chỉ còn ảnh tĩnh mà thôi.
  6. Sau khi đăng lên thành công, anh em có thể xem bằng cách bấm và giữ vào bức ảnh đó. Nếu ai dùng iPhone 6/6 Plus cũng có thể xem hình động của bạn bè nếu góc dưới bên phải có hình vòng tròn với các chấm ở ngoài, bằng cách nhấn và giữ vào hình đó.
  7. Chỉ có người dùng iPhone 6 trở lên mới có thể xem được, mình có thử xem từ trình duyệt web trên máy tính thì chưa được. Hoặc điện thoại Android hay iPhone 5 cũng chưa xem được.
  8. Khi chính thức vào năm sau, toàn bộ anh em dùng iPhone 6s/6s Plus sẽ có thể chia sẻ ảnh động thông qua app Facebook.

Nguồn: tinhte