Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

DỰ THẢO CỦA CALIFORNIA PHẢN ĐỐI XE HƠI TỰ LÁI CỦA GOOGLE

Ngày 17.12, dự thảo Department of Motor Vehicles của California đã quy định rằng chiếc xe hơi tự lái phải có người lái xe để kiểm soát xe trong trường hợp khẩn cấp. 

Người đứng đầu dự án xe hơi tự lái của Google, Chris Urmson, đã tức giận và lên tiếng nói về quyết định của California. Urmson nhấn mạnh sự cần thiết của những người khuyết tật được tiếp cận với phương tiện giao thông cá nhân mà không cần phải phụ thuộc vào người khác. Ông cũng chỉ ra những lợi ích an toàn vốn có của chiếc xe hơi tự lái so với khi người lái.

Dự án xe hơi tự lái của Google

Lập luận Urmson của là một thế giới của những chiếc xe tự lái sẽ bảo vệ tất cả mọi người: "Chúng ta đều quá quen thuộc với rung động của căng thẳng khi chúng ta nhận ra chúng ta đang ở gần một người lái xe dệt người là một trong hai đã có một vài quá nhiều thức uống hoặc là bị phân tâm bởi họ điện thoại Có một vai xe tự lái toàn bộ gánh nặng của việc đi từ A đến B -. và biết rằng nhiều loại xe khác ra khỏi đó cũng đang điều hướng tự chủ -. có thể làm cho một sự khác biệt lớn "

Ông kêu gọi điều chỉnh để: tưởng tượng một tương lai tốt hơn, và thực hiện các bước khẩn cấp để đạt đến tương lai là chiếc xe tự lái.

Và Urmson nói rằng Google đã không từ bỏ ý định thuyết phục California chấp nhận xe hơi tự lái của Google, ông viết rằng "tiếp tục làm việc với các DMV khi họ tìm kiếm thông tin phản hồi trong những tháng tới, với hy vọng rằng chúng tôi có thể lấy lại tinh thần ban đầu của dự luật ".

Nguồn: Tổng hợp