Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

GOOGLE ĐANG PHÁT TRIỂN ROBOT PHẪU THUẬT

Google đang tập trung phát triển vào công nghệ robot phẫu thuật. Sản phẩm tương lai này sẽ hỗ trợ nhiều cho các bác sĩ phẩu thuật. 

robot phẫu thuật

Verily Life Sciences  trước đây gọi là Life Sciences Google - đã hợp tác với các thiết bị y tế Johnson & Johnson. Công ty mới "nhằm mục đích phát triển một giải pháp phẫu thuật toàn diện nền tảng đó sẽ kết hợp khả năng robot hàng đầu và tốt nhất trong công nghệ thiết bị y tế cho các chuyên gia phòng điều hành ".

Giám đốc điều hành Andrew Conrad nói rằng: "Chúng tôi hy vọng sẽ làm việc chặt chẽ với các dược phẩm, công nghệ sinh học, thiết bị y tế và các công ty chẩn đoán, các nhóm ủng hộ bệnh nhân, và các nhà nghiên cứu khoa học theo những cách khác nhau trong một thời gian dài sắp tới".

Một số ý kiến ​​cho rằng sẽ tập trung vào công nghệ robot hỗ trợ để được kiểm soát bởi các bác sĩ phẫu thuật cho con người tinh tế.

HIện nay, robot phẫu thuật là 1 phần của sự phát triển kỹ thuật vào cả hai thiết bị tự động và trợ giúp cho các tác vụ như thay thế các công cụ phẫu thuật truyền thống và bàn tay con người để giữ chúng ở vị trí trong thời gian dài, cho phép bác sĩ phẫu thuật chuyên môn để làm việc từ xa qua telemanipulation, hoặc cho bác sĩ kiểm soát tốt hơn các thủ tục máy hỗ trợ tối thiểu xâm lấn.

Nguồn: Tổng hợp