Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CÁCH GỬI TIN NHẮN SMS BẰNG MÁY TÍNH

Không cần chạm vào điện thoại bạn vẫn nhận và gửi SMS. Thủ thuật gửi tin nhắn SMS bằng máy tính sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện.

Hướng dẫn gửi tin nhắn SMS bằng máy tính

Ứng dụng miễn phí trên hệ điều hành Android, cho phép bạn nhanh chóng nhận và gửi tin nhắn SMS bằng máy tính mà không cần "chạm vào" điện thoại.

Bước 1

Tải MightyText về máy tính và khởi chạy. MightyText yêu cầu bạn cho phép ứng dụng này đồng bộ hóa tài khoản Google trên điện thoại. Nếu có nhiều tài khoản Google được lưu trong điện thoại, bạn hãy chọn tài khoản mình muốn rồi nhấn Complete Setup. MightyText cũng có thể yêu cầu bạn xác nhận Google App Engine trên tài khoản Google vừa chọn, hãy nhấn Yes/OK để xác nhận.

MightyText

Bước 2

Sau đó, bạn hãy nhập đường dẫn URL do MightyText cung cấp vào một trình duyệt bất kỳ trên máy tính, hoặc nhấn vào biểu tượng hình máy tính bảng để lấy đường dẫn URL cho một máy tính bảng khác.

Bước 3

Thủ thuật Android, gửi và nhận tin nhắn Sms trên máy tính

 

Khi truy cập vào đường dẫn URL trên, một lần nữa, MightyText yêu cầu nhập tài khoản và xác nhận quyền sử dụng tài khoản Google của bạn, hãy nhập và nhấn Cho phép để tiếp tục.

Thủ thuật Android, gửi và nhận tin nhắn không cần chạm điện thoại

Từ bây giờ, trong giao diện chính của MightyText, bạn sẽ thấy danh sách tin nhắn có trong điện thoại của mình.

Thủ thuật Android, gửi và nhận tin nhắn không cần chạm điện thoại

 

Để soạn và gửi tin nhắn SMS, bạn chỉ cần nhấn nút New Messenger, rồi nhập số điện thoại, nội dung hoặc biểu tượng cảm xúc trong hộp thoại ở góc phải giao diện.

Thủ thuật Android, gửi và nhận tin nhắn không cần chạm điện thoại

Với các bước như trên, bạn sẽ gửi tin nhắn SMS bằng máy tính dễ dàng. Chúc bạn thực hiện thành công.

Nguồn: pcworld