Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT TĂNG TỐC ĐỘ WI-FI TRONG NHÀ BẠN

Có những thủ thuật đơn giản giúp tăng tốc độ Wifi trong nhà mà bạn không thể ngờ tới. Hãy xem và thực hiện ngay cùng CNC Aptech nhé.

Theo báo cáo từ công ty Ofcom của Anh, khoảng 20% ​​hiệu năng Wi-Fi kém là do thiết bị điện tử và đèn chiếu sáng trong nhà. Và để tăng tốc độ Wifi bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

 Cách tăng tốc độ Wifi

Cách tăng tốc độ Wifi

1. Khởi động lại router của bạn

Nó có thể làm một thế giới tốt để khởi động lại router của bạn khi bạn đang gặp rắc rối kết nối. Điều này cho phép nó để tìm kiếm một kênh mới mà không được sử dụng bởi các thiết bị khác.

2. Di chuyển router của bạn đi từ các thiết bị điện tử

Đèn Halogen, công tắc điện dimmer, stereo hoặc loa máy tính [và Giáng sinh] đèn ... đều đã được biết là gây nhiễu cho router băng thông rộng Giữ router của bạn như xa càng tốt từ. các thiết bị điện khác cũng như những người mà phát ra tín hiệu không dây như màn hình bé. 

3. Di chuyển router của bạn để một phần trung tâm của nhà bạn

Tường và đồ nội thất có thể hành động như là trở ngại đối với tín hiệu Wi-Fi của bạn. Dây cáp điện chạy qua các bức tường và sàn nhà cũng có thể tạo ra nhiễu. Đặt cược của bạn tốt nhất là đặt router của bạn trên một bảng trong trung tâm của nhà bạn, và giữ nó đi từ các thiết bị khác.

Chúc bạn thực hiện thành công.

Nguồn: cnn