Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CẤU HÌNH KHỦNG CỦA ĐIỆN THOẠI ONEPLUS MINI MỚI

Mới đây, trên GFXBench vừa lộ diện hình ảnh cấu hình khủng của điện thoại OnePlus Mini mới với vi xử lí Snapdragon 810 của Qualcomm. 

Theo các thông tin gần đây thì OnePlus có thể đang chuẩn bị phát hành một thiết bị "Mini" để mở rộng danh sách sản phẩm của mình trên thị trường. Thương hiệu mới nổi đến từ Trung Quốc đã đạt được một số thành công đáng khích lệ với các phiên bản OnePlus One và OnePlus 2 nên thiết bị tiếp theo của hãng này đang được khá nhiều người dùng quan tâm.

điện thoại OnePlus Mini mới

Thiết bị mới của OnePlus có tên là OnePlus Mini vừa lộ diện thông số kỹ thuật qua bài test hiệu năng của công cụ GFXBench.

Thông số kỹ thuật của điện thoại OnePlus Mini mới

Cụ thể, thiết bị sẽ sở hữu một màn hình hiển thị 4,6 inch với độ phân giải 1080p. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang thắc mắc về mật độ điểm ảnh 479 ppi của thiết bị này trên kết quả của GFXBench (chưa phù hợp lắm với kích thước và độ phân giải màn hình).

Các thông số kỹ thuật khác của điện thoại OnePlus Min mới này bao gồm vi xử lí Snapdragon 810, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Máy ảnh chính của thiết bị có độ phân giải 13 MP, máy ảnh phụ 5 MP. Nguồn tin trên chưa cung cấp cụ thể về dung lượng pin cũng như lịch trình phát hành của sản phẩm.

Nguồn: genk