Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

LOA DEVIALET PHANTOM ĐÃ CHÍNH THỨC RA MẮT

Với thiết kế đẹp và mạnh mẽ, ngay hôm nay, loa Devialet Phantom đã được các Apple Stores ở Mỹ bắt đầu chào bán với 2 phiên bản loa khác nhau.

Hai phiên bản loa Devialet Phantom

Mẫu loa Phantom 750 watt, 99 dB Phantom sẽ được bán với giá $ 1990, trong khi 3000 watt, 105 db loa Phantom bạc sẽ là $ 2390.

loa Devialet Phantom

Loa Devialet Phantom

Từ một loa đơn duy nhất, loa Devialet Phantom tạo ra âm bass lớn và trebles sắc nét. Và tại một số cửa hàng Apple đã trang bị không gian màn hình cao cấp với iPhone được kết nối để khách hàng có thể nghe thấy chất lượng tuyệt vời của sản phẩm này.

Loa PhantomPhantom Bạc sẽ được bán cùng với điều khiển từ xa (giá 149 $) và thiết bị cầu kết nối từ xa đến 24 chiếc Phantom (giá 329 $). Sẽ có lúc năm Stores NYC Apple, hai ở Los Angeles, và một ở San Francisco, Palo Alto, Portland, Chicago, Dallas, Miami và Washington, DC và giá bán sẽ giống như mua thẳng từ Devialet.

Một điều thú vị là các phiên bản demo demoing các loa với Apple Music, họ sẽ được kết nối với loa chạy một ứng dụng đặc biệt Devialet với âm nhạc mà khoe độ trung thực cao của Phantom.

Devialet Phantom Remote and Dialog

Thiết bị điều khiển từ xa và cầu kết nối từ xa 

The Phantom tung ra vào cuối năm ngoái và ngay lập tức tạo nên cơn sốt lớn. Bằng cách mở rộng và hợp đồng các bức tường, nó sản xuất 1,2 tấn áp lực để sản xuất 20X sức mạnh của loa cùng kích thước. Những âm thanh đa hướng có thể điền vào phòng thậm chí còn lớn, và bạn có thể dòng để nó không dây từ một số dịch vụ nhạc hoặc cắm vào một dây quang học.

Thiết bị này yêu cầu 10 năm phát triển và $ 25 triệu trong R & D. Devialet đã ghi được hơn 77 bằng sáng chế và 37 giải thưởng cho âm thanh và thiết kế kể từ khi nó được phát hành các bộ khuếch đại đầu tiên của mình vào năm 2010.

Tham khảo: techcrunch