Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

HỌC BỔNG "VƯƠN CAO CÙNG APTECH"

Aptech và các doanh nghiệp CNTT kết hợp cùng nhau xây dựng quỹ học bổng Vươn cao cùng Aptech dành cho các lập trình viên tương lai.

Nhằm mục đích phát hiện, tìm kiếm lập trình viên tương lai, quỹ học bổng "Vươn cao cùng Aptech" dành cho tất cả sinh viên đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội và TP HCM với mức hỗ trợ lên tới 66 triệu đồng và một suất cam kết đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.

Theo thống kê của bộ phận thực tập - việc làm, 90% số sinh viên Aptech tốt nghiệp làm việc đúng chuyên ngành. Trong số đó, nhiều người giữ các vị trí quản lý, kỹ thuật quan trọng.  Một cựu sinh viên của trường và hiện là Phó giám đốc Công ty cổ phần truyền thông Lạc Hồng cho biết luôn đánh giá cao sinh viên Aptech, các bạn là người nổi bật với khả năng ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn cũng như các kỹ năng làm việc khác.

 

Sinh viên sẽ học trong 2,5 năm, chia làm 4 kỳ với 31 môn hoàn toàn kiến thức chuyên ngành và phương pháp học kết hợp giữa lý thuyết, thực hành. Các bạn sẽ có thể tự tin khi tham gia vào các dự án thực tế cũng như có khả năng làm việc độc lập và là nguồn nhân lực được các nhà tuyển dụng chào đón.

Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế CNC Aptech

392-394 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM

Website: http://www.cncaptech.edu.vn/

Hotline: (08) 3880.3888 - 3844.7597