Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

RA MẮT MÁY TÍNH BẢNG GOOGLE PIXEL C

Chiếc máy tính bảng Google Pixel C đã được ra mắt chính thức với kiểu dáng nhôm nguyên khối khá mỏng, màn hình 10 inch sắc nét, phần cứng mạnh mẽ.

 

Cấu hình của máy tính bảng Google Pixel C

Cấu hình của máy tính bảng Google Pixel C

Máy có thiết kế nhôm nguyên khối sở hữu màn hình độ phân giải cao 1.800x2.560 pixel trên kích thước 10,2 inch. Bên trong, Pixel C sử dụng chíp xử lý Nvidia Tegra X1 tích hợp chíp đồ họa Maxwell 356 nhân, RAM 3 GB và cổng sạc USB Type-C mới nhất. Ngoài ra, máy còn được trang bị 2 camera trước, sau tương ứng là 2 và 8 megapixel.

Các hỗ trợ khá bao gồm: 4 micro, kết nối dây Bluetooth 4.1, Wi-Fi 802.11 chuẩn ac,... Thiết bị vẫn được cài sẵn Android 6.0 nhưng sẽ được cập nhật lên phiên bản mới nhất mỗi 6 tháng một lần từ Google.

Máy tính bảng Google Pixel C giá bao nhiêu?

Là mẫu tablet đầu tiên được Google giới thiệu cùng phiên bản Android 6.0 (Marshmallow) hồi tháng 9-2015, Pixel C còn được xem là đối thủ đáng gờm của Microsoft Surface, Apple iPad Pro trong phân khúc tablet màn hình lớn, cấu hình mạnh dành cho xử lý công việc.

Máy tính bảng Google Pixel C giá

Kiểu dáng nhôm nguyên khối của chiếc máy tính bảng Google Pixel C

Mẫu máy tính bảng Google Pixel C cũng đi kèm bàn phím Bluetooth nhưng sẽ được bán riêng với giá 149 USD. Nếu không gian lưu trữ 32 GB vẫn không đủ, người dùng có thể chi thêm 100 USD cho phiên bản 64 GB (599 USD).

Nguồn: Tổng hợp