Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CÁCH KHÔI PHỤC TIN NHẮN SMS BỊ XÓA TRÊN ANDROID

Với hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn SMS bị xóa trên Android sau đây, bạn sẽ phục hồi lại được tin nhắn SMS đã lỡ tay xóa.

Để thực hiện hướng dẫn này, một công cụ khá hay có tên là Dr. Fone for Android, được phát triển bởi Wondershare. Phần mềm này có khả năng phục hồi các dữ liệu đã xóa trên smartphone Android như SMS, nhật ký cuộc gọi, danh bạ, hình ảnh,… Cùng CNC Aptech thực hiện nhé.

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn SMS bị xóa trên Android

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn SMS bị xóa trên Android

Bước 1

Bật tùy chọn nhà phát triển cho Android bằng cách truy cập vào Cài đặt > Thông tin và tìm đến phần hiển thị thông tin Mã số phiên bản xây dựng, sau đó nhấp 10 lần vào nó để bật tùy chọn dành cho nhà phát triển.

 

Bước 2

Sau khi đã xuất hiện Tùy chọn nhà phát triển trong Cài đặt, bạn hãy truy cập vào nó và đánh dấu vào tùy chọn Chế độ USB debug.

Bước 3

Tiếp theo, hãy tiến hành tải về Wondershare Dr. Fone for Android trên máy tính tại đây.

Sau khi tải về, bạn hãy cài đặt Wondershare Dr. Fone for Android vào máy tính. Nhớ nhấp vào tùy chọn Custimize Install và bỏ đánh dấu ở tùy chọn Agreed to participate in Customer Experiece Improvement Program.

Quá trình cài đặt sẽ cần có kết nối internet nên bạn có thể mất chút ít thời gian để chờ tải về và cài đặt Wondershare Dr. Fone for Android.

Bước 4

Sau khi cài đặt xong, bạn hãy tiến hành kết nối thiết bị với máy tính để Wondershare Dr. Fone for Android nhận diện thiết bị.

Khi đã nhận diện được thiết bị, Wondershare Dr. Fone for Android sẽ hiển thị các lựa chọn để bạn chọn cho việc khôi phục. Khi đã chọn xong, bạn hãy nhấn Next để tiếp tục.

Tiếp theo, Wondershare Dr. Fone for Android sẽ hiển thị thông tin các bước mà phần mềm này sẽ làm việc trên thiết bị của bạn để khôi phục dữ liệu ở lựa chọn mà bạn đã chọn. Sau khi tham khảo xong, bạn hãy nhấn Start để quá trình khôi phục được bắt đầu.

Khi phần mềm đang làm việc, bạn không nên sử dụng thiết bị để tránh các vấn đề hư hỏng xảy ra. Và trong quá trình quét, có thể thiết bị sẽ khởi động lại 1-2 lần nhưng bạn đừng lo lắng.

Sau khi quá trình quét kết thúc, bạn sẽ được phần mềm liệt kê các dữ liệu có thể phục hồi. Công việc còn lại của bạn sẽ chỉ là lựa chọn những dữ liệu mình cần và nhấn Recover, sau đó lựa chọn nơi lưu nữa là xong.

Đó là tất cả về cách sử dụng Wondershare Dr. Fone for Android, nếu cảm thấy phần mềm này là hữu ích, bạn có thể mua bản quyền để phục vụ cho nhu cầu lâu dài.

Chúc bạn khôi phục tin nhắn SMS bị xóa trên Android thành công.

Nguồn: genk