Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

NGHỀ LẬP TRÌNH VIÊN ĐANG "HOT". VÌ SAO?

Chỉ mới ra đời 4-5 năm nhưng nghề lập trình di động đang trở thành ngành nghề hot nhất hiện nay. Vì sao nghề lập trình viên lại hot như vậy? Hãy tìm hiểu cùng CNC Aptech nhé.

nghe lap trinh di dong

Nghề lập trình viên "hot" là do 2 nguyên nhân sau đây.

1. Nhu cầu tuyển dụng cao

Trên các website tìm việc, nhu cầu tuyển dụng nghề lập trình di động luôn chiếm tỷ lệ cao trong số tất cả các ngành nghề. Và ứng viên có nhiều cơ hội làm việc cho các công ty nước ngoài. Người lao động có thể làm việc ngay tại Việt Nam với mức lương khởi điểm không dưới 500 đôla/tháng. Trong đó có khoảng 10% được sang Nhật để đào tạo. 

2. Đào tạo chưa theo kịp nhu cầu

Sự ra đời của điện thoại thông minh đã làm thay đổi toàn bộ nhu cầu và thói quen của người tiêu dùng. Thay vì đọc báo, làm việc, chơi game trên máy tính bàn, máy tính xách tay, con người dần chuyển sang sử dụng smartphone, máy tính bảng. Và cũng từ đó, nghề lập trình di động ra đời.

Các hãng điện thoại di động có nhu cầu tuyển dụng lập trình viên rất cao. Tuy nhiên, vì nghề này quá mới ở Việt Nam nên đào tạo vẫn chưa theo kịp, chất lượng chưa đáp ứng được với sự phát triển nhanh chóng của thực tế.

Học lập trình di động ở đâu?

Bạn hãy bước vào thế giới lập trình di động cùng CNC Aptech tại:

392-394 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình

Website: www.cncaptech.edu.vn

Hotline: (08) 3880.3888 - 3844.7597