Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

DỊCH VỤ AMAZON GIAO HÀNG BẰNG MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI

Một dịch vụ mới có tên gọi là Amazon Prime Air, đây là dịch vụ Amazon giao hàng bằng máy bay không người lái đã sẵn sàng đi vào hoạt động và chờ ngày đưa vào sử dụng.

Dự án Amazon giao hàng bằng máy bay không người lái

Khi Amazon tiết lộ dự án giao hàng bằng máy bay không người lái (drone) của mình, nhiều người đã cho rằng đó chỉ là một trò đùa và thật khó để có thể biến ý tưởng này trở thành sự thật. Tuy nhiên gã khổng lồ thương mại điện tử này đã chứng minh rằng mình không nói đùa, khi mà mới đây phiên bản hoàn chỉnh nhất của chiếc drone này đã được ra mắt và chờ ngày đưa vào sử dụng.
Dự án Amazon giao hàng bằng máy bay không người lái

Dịch vụ Amazon giao hàng bằng máy bay sắp đi vào hoạt động

Dịch vụ giao hàng bằng drone của Amazon sẽ có tên gọi là Prime Air. Dịch vụ này đã được giới thiệu vào năm 2013 và đến bây giờ nó đã sẵn sàng đi vào hoạt động. Amazon cũng đã giới thiệu mẫu drone sẽ được sử dụng trong dịch vụ Prime Air này.

Những chiếc drone của Amazon sẽ có thể mang các gói hàng nặng tối đa khoảng 2,5 kg và sẽ giao chúng đến cho khách hàng chỉ trong vòng chưa đầy nửa tiếng đồng hồ.

Và nó cũng có nghĩa là trong tương lai các hoạt động giao hàng có thể được thực hiện hoàn toàn tự động và vô cùng nhanh chóng nhờ những chiếc máy bay không người lái. Hãng cam đoan rằng dự án Amazon giao hàng bằng máy bay này rất thực tế.

Amazon cũng cho biết chiếc drone vừa mới được giới thiệu có thể chưa phải là phiên bản chính thức. Do nhà bán lẻ này vẫn đang tiếp tục tiến hành thử nghiệm và có thể sẽ có nhiều phiên bản khác nhau để phù hợp với từng điều kiện địa phương.

CEO của Amazon, ông Jeff Bezos cho biết những chiếc drone này đang được phát triển và tiến hành thử nghiệm tại Mỹ, Anh và Israel. Trong đó, Vương quốc Anh là một trong những nơi đầu tiên được thấy những chiếc drone Prime Air này hoạt động.

Nguồn: genk