Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM VÔ ĐỊCH ĐIỂM THI ACM-ICPC ASIA HÀ NỘI 2015

Hôm qua, đội tuyển BYTE đã được vinh danh Vô địch điểm thi ACM-ICPC Asia 2015 tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên, đội tuyển Việt Nam đứng đầu trong cuộc thi vòng loại khu vực Châu Á tổ chức tại Việt Nam.

Sau một ngày thi căng thẳng, Ban Giám khảo Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC lần thứ 41, vòng loại khu vực châu Á 2015 (ACM/ICPC Asia Hà Nội 2015), điểm thi trường Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội (HUBT), đã chọn được đội tuyển xuất sắc nhất. Đó là đội tuyển BYTE - trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

ACM-ICPC Asia 2015 Hà Nội

Vinh danh đội tuyển BYTE vô địch điểm thi ACM-ICPC Asia 2015 tại Hà Nội

Đội BYTE đã  vượt qua 110 đội còn lại và bước lên sân khấu nhận Cup Vô địch, tiếp tục hướng tới vòng chung kết ACM/ICPC ở Phuket, Thái Lan vào tháng 5/2016.

Tại Lễ tổng kết – trao giải của kỳ thi, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng ghi nhận rằng những kỳ thi như ACM/ICPC nhằm phát hiện những tài năng CNTT ở quy mô quốc tế lớn nhất tại Việt Nam được xã hội và các doanh nghiệp quan tâm ủng hộ, góp phần thúc đẩy sự phát triển nguồn nhân lực CNTT-TT của Việt Nam. Trong thời gian qua, Bộ TT&TT đã quan tâm đến hoạt động bảo trợ cũng như chỉ đạo cho kỳ thi này.

Nguồn: genk