Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ẤN TƯỢNG Ý TƯỞNG THIẾT KẾ IPHONE 7

Mới đây, nhà thiết kế đồ họa người Hà Lan Jermaine Smit đã đưa ra ý tưởng thiết kế iPhone 7 với một phong cách ấn tượng tuyệt đẹp.

Ý tưởng thiết kế iPhone 7 của Jermaine Smit

Thiết kế iPhone 7 theo ý tưởng của Smit không mang phong cách thiết kế của iPhone 6 hay 6S mà thay vào đó sản phẩm sẽ sở hữu phong cách thiết kế của iPhone 5/5S trước đây, với các cạnh vuông vức, thay vì được bo tròn. Tuy nhiên với việc màn hình được mở rộng và thân máy mỏng hơn giúp iPhone 7 sở hữu thiết kế ấn tượng hơn với iPhone 5/5S trước đây.

Ý tưởng thiết kế iPhone 7 của Jermaine Smit

iPhone 7 của Smit có thiết kế viền màn hình siêu mỏng, mặt sau của sản phẩm vẫn sử dụng chất liệu kim loại như 2 phiên bản gần đây. Đặc biệt mặt sau của máy không còn được phân ra 3 phần vì các viền ăn-ten như trước đây mà là một phần thống nhất.

Jermaine Smit trang bị cho chiếc smartphone ý tưởng của mình cổng kết nối USB Type-C với công nghệ sạc pin nhanh. Mặt sau của máy là camera 16 megapixel với công nghệ ổn định hình ảnh quang học. Màn hình rộng 4,7-inch với độ phân giải Full HD (hiện phiên bản 6 Plus và 6S Plus mới sở hữu màn hình Full HD, thay vì phiên bản thông thường), sử dụng công nghệ màn hình Super AMOLED.

Smit còn trang bị cho iPhone 7 tính năng sạc pin không dây, là một trong những tính năng được người dùng yêu thích những đến nay vẫn chưa được xuất hiện trên iPhone.

Dẫu sao tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức ý tưởng, tuy nhiên với mức độ thực tế của ý tưởng thiết kế iPhone 7 này, biết đâu được khi iPhone 7 của Apple chính thức trình làng vẫn sẽ mang ít nhiều sự tương đồng so với sản phẩm ý tưởng của Smit.

Nguồn: dantri