Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

NHU CẦU NHÂN LỰC CNTT CHUẨN QUỐC TẾ TĂNG CAO

Hiện nay, nhu cầu nhân lực CNTT chuẩn quốc tế tăng cao hơn bao giờ hết. Các công ty công nghệ quốc tế vẫn phải “đỏ mắt” tìm người.

Vì sao nhân lực CNTT chuẩn quốc tế được các công ty săn đón?

1. Kiến thức chuyên môn cập nhật theo nhu cầu thị trường

CNTT phát triển từng giây từng phút. Các công ty không ngừng “săn lùng” nhân lực có kiến thức chuyên môn về những xu hướng công nghệ mới nhất.

2. Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp

Tính quốc tế trong môi trường làm việc ngày càng tăng đòi hỏi nhân sự của ngành phải có khả năng làm việc bằng tiếng Anh chuyên nghiệp. Việc tuyển dụng các ứng viên CNTT tốt nghiệp từ môi trường quốc tế giúp các công ty giảm thiểu kinh phí và thời gian đào tạo lại trên mảng kỹ năng này.

Nhu cầu nhân lực tốt nghiệp CNTT chuẩn quốc tế tăng cao

Lý do là, các bạn đã quen với việc trao đổi, trình bày ý tưởng và làm việc với giáo viên, bạn bè bằng tiếng Anh trong môi trường quốc tế. Điều đó giúp họ nhanh chóng bắt nhịp và có thể trực tiếp làm việc với khách hàng và đội ngũ cộng sự đến từ khắp các quốc gia, các nền văn hóa trên thế giới.

Đặc biệt đối với nhân sự cấp cao – đối tượng tuyển dụng luôn được các công ty công nghệ săn đón, kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, giao tiếp và đàm phán... là những tiêu chí bắt buộc để có thể làm việc trực tiếp với khách hàng quốc tế.

3. Kinh nghiệm quản lý dự án trong thực tế

Các công ty công nghệ thường xuyên cùng lúc phát triển nhiều dự án, mỗi dự án bao gồm nhiều công đoạn và cần được hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài kĩ năng chuyên môn, các chuyên viên CNTT phải có kỹ năng quản lý, phân chia công việc trong nhóm sao cho khoa học để đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án. Ngoài ra, các bạn cũng phải biết cách tự quản lý thời gian cá nhân để có thể đảm đương nhiều dự án cùng một lúc.

Chính những yếu tố này cho thấy nguồn nhân lực tốt nghiệp CNTT chuẩn quốc tế luôn được các công ty săn đón và đưa ra mức đãi ngộ cao cùng môi trường làm việc và phát triển hấp dẫn.

Hệ thống đào học lập trình viên quốc tế Aptech tại 392 - 394 Hoàng Văn Thụ, p.4, quận Tân Bình, Tp.HCM

Đăng ký tại đây: http://www.cncaptech.edu.vn/short/accp/

Hotline:  (08) 3880.3888 - 3844.7597