Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ĐIỆN THOẠI ZUK Z1 GIÁ BAO NHIÊU?

Hãng Lenovo đã bắt đầu chiến dịch đại hạ giá Zuk Z1 toàn cầu. Và sản phẩm sẽ được vận chuyển miễn phí đến người dùng. Vậy hiện tại Zuk Z1 giá bao nhiêu?

Zuk Z1 giá bao nhiêu?

Thoạt nghe qua thì cái tên Zuk có vẻ khá xa lạ, tuy nhiên tên công ty chủ quản của thương hiệu Zuk là Lenovo thì lại chẳng hề xa lạ chút nào. Hơn thế nữa khi cầm trên tay chiếc điện thoại này, bạn sẽ thấy đây là một sản phẩm rất chất lượng đến từ nhà sản xuất Trung Quốc.

Cấu hình Zuk Z1

Zuk Z1 được trang bị bộ vi xử lý với con chip Qualcomm S801, lõi tứ, hỗ trợ bộ xử lý đồ họa Adreno 330, tốc độ 2.5Ghz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 64GB cùng với dung lượng viên pin siêu khủng 4100mAh. Với bộ máy mạnh mẽ này, Z1 chạy tốt trình đa nhiệm một cách mượt mà, sẵn sàng thách thức mọi game nặng, game 3D; xem phim, lướt web với tốc độ cao.

Camera chính của Zuk Z1 có độ phân giải 13 Mpx, sử dụng cảm biến do Sony cung cấp. Camera phụ ở mặt trước có độ phân giải 8 Mpx. Chiếc điện thoại này đặc biệt gây ấn tượng bởi thời lượng pin khủng lên đến 4.100 mAh của nó.

Giá Zuk Z1 là bao nhiêu?

Giá Zuk Z1

Từng được bán ra thị trường với mức giá 350 USD, tuy nhiên mức giá của Zuk Z1 sẽ được điều chỉnh một cách mạnh mẽ trong thời gian tới đây. Theo đó, giá bán ra mới nhất của máy sẽ là 280 USD, giảm đến 70 USD (khoảng 1,5 triệu đồng) so với mức giá cũ.

Việc giảm giá diễn ra ít giờ trước khi Z1 được ra mắt chính thức tại Dubai (Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất). Do vậy, đây được xem là một sự kích cầu của Zuk Mobile ngay trước thời điểm máy chính thức được bán ra tại thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, máy sẽ được vận chuyển đến người dùng một cách miễn phí trên phạm vi toàn cầu.

Dù chỉ là một mẫu smartphone đầu tay đến từ thương hiệu mới, thế nhưng Zuk Z1 gây được ấn tượng khá tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điểm đáng chú ý nhất đến từ tính năng cảm biến vân tay. Dù chỉ là một sản phẩm tầm trung, thao tác nhận diện của cảm biến vân tay trên máy khá nhạy. Có cảm giác tính năng này của Z1 không thu kém bất kỳ một sản phẩm cao cấp nào đang có trên thị trường.

Hiện tại, Zuk Z1 cũng đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam thông qua một số cửa hàng bán điện thoại xách tay với mức giá khoảng 7 triệu đồng.