Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

KHÔNG THU TIỀN ĐÓNG GÓP NGÀY 20/11

Về việc tổ chức kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM có đề nghị các trường không thu tiền đóng góp cho ngày 20/11.

Không thu tiền đóng góp ngày 20/11

Sở GD-ĐT đề nghị các trường tổ chức các hoạt động, các phong trào, các đợt thi đua cao điểm chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với nội dung thiết thực, hiệu quả. Quan tâm, thăm hỏi, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu và có hoàn cảnh khó khăn.

Việc tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Thủ trưởng đơn vị và Ban chấp hành Công Đoàn cần tham mưu, đề xuất với Cấp ủy, Chính quyền và Hội đồng giáo dục địa phương để có những chỉ đạo hoạt động thiết thực đạt hiệu quả giáo dục cao. Các đơn vị cần tiết kiệm, không phô trương hình thức, không huy động phụ huynh, học sinh đóng góp để chăm lo cho giáo viên nhân ngày 20/11.

Ngoài ra, các trường thực hiện tốt các chế độ chính sách hiện hành, khắc phục kịp thời tồn tại vướng mắc. Các trường không đặt ra các khoản thu ngoài quy định dưới bất cứ hình thức nào, tranh thủ sự hỗ trợ của các ban ngành, đoàn thể chính quyền địa phương, cha mẹ học sinh đối với sự nghiệp giáo dục, với thầy cô giáo.

Tổ chức cho giáo viên thao giảng, trao đổi kinh nghiệm về các phương pháp dạy học tích cực, phương pháp dạy học tiên tiến, dạy để phát triển tư duy, theo hướng giúp học sinh tự nghiên cứu khoa học, dạy kỹ năng hòa nhập cuộc sống cho học sinh. Chú trọng công tác nâng chuẩn ngoại ngữ và tin học cho giáo viên, học sinh.

Tăng cường kiểm tra các hoạt động dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường; kiên quyết xử lý nghiêm khắc các trường hợp dạy thêm không đúng qui định. Đổi mới công tác kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh.

Nguồn: dantri