Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CHIẾC SAMSUNG S7 GIÁ BAO NHIÊU?

Theo nguồn tin từ Hàn Quốc, Samsung Galaxy S7 có thể được ra mắt vào tháng 1/2016. Chiếc Samsung S7 giá bao nhiêu và cấu hình như thế nào?

Chiếc Samsung S7 giá bao nhiêu?

Nguồn tin cho biết, Galaxy S7 với 2 biến thể: cao cấp, và cận cao cấp sẽ có được nhà sản xuất Hàn Quốc công bố vào ngày 19/01/2016. Điều này đồng nghĩa, chiếc flagship thuộc dòng Galaxy S của Samsung sẽ được xuất hiện sớm hơn khoảng 2 tháng so với thông lệ hàng năm.

Giải thích cho động thái khá lạ lùng này, một vài ý kiến cho rằng, có lẽ doanh số chưa đáp ứng được kỳ vọng của Galaxy S6 đã tạo nên sức ép, khiến hãng sản xuất Hàn Quốc buộc họ phải cho ra mắt sớm Galaxy S7. Ngoài ra, đây có thể coi là đòn phủ đầu với các sản phẩm như HTC hay LG ở phân khúc cao cấp.

Samsung S7 giá bao nhiêu?

Hiện tại, các thông tin về Galaxy S7 còn chưa rõ ràng. Nhưng nhiều khả năng Galaxy S7 sẽ đánh dấu sự quay trở lại của dòng chip Snapdragon trên các flagship của Samsung, cụ thể là Snapdragon 820. Ngoài ra, thế hệ chip di động mới của Samsung là Exynos M1, hay Exynos 8890 cũng sẽ được sử dụng trên S7.

Ý tưởng Samsung Galaxy S7

Cấu hình Samsung S7 như thế nào?

Trước đó đã xuất hiện nhiều tin đồn nói rằng Galaxy S7 sẽ sở hữu công nghệ này nhờ bộ điều khiển của Synaptics. Nhiều khả năng bằng sáng chế của Samsung là giải pháp phần mềm để tối ưu hóa phần cứng từ Synaptics.

Với phiên bản thử nghiệm cùng chipset của Qualcomm, Galaxy S7 được cho là có 2 kích thước màn hình, 5,2 inch và 5,7 inch, RAM 4 GB, camera chính của thiết bị đạt độ phân giải 20 MP, camera selfie 5 MP. Nhiều khả năng Samsung vẫn tung ra 2 phiên bản là Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge.
Phiên bản Galaxy S7 sẽ hướng tới người dùng vốn ưa chuộng thiết kế truyền thông, trong khi Galaxy S7 Edge sẽ dành cho những người dùng thích phá cách, với màn hình cong về 2 cạnh. Đặc biệt hơn, cũng trên model Galaxy S7 mới, có thể Samsung sẽ hỗ trợ người dùng mở rộng bố nhớ qua thẻ microSD truyền thống.

 

Nguồn: genk