Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CƠ HỘI SỞ HỮU PHẦN MỀM GLARY UTILITIES PRO BẢN QUYỀN MỚI NHẤT

Với bài viết này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu đầy đủ phiên bản Glary Utilities Pro bản quyền mới nhất, một trong những phần mềm tối ưu hệ thống nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay. 

Glary Utilities Pro (GU Pro) cung cấp đầy đủ các chức năng của một phần mềm tối ưu để giúp khắc phục lại các vấn đề gặp phải trên hệ thống, giúp Windows hoạt động hiệu quả và mượt mà hơn. 

Đặc biệt, GU Pro còn cung cấp nhiều chức năng hữu ích khác như tìm và diệt phần mềm gián điệp, khôi phục file đã bị xóa, quản lý và gỡ bỏ phần mềm trên hệ thống… 

Có thể nói, GU Pro là một trong những phần mềm tối ưu hệ thống được trang bị đầy đủ và toàn diện các tính năng cần thiết nhất cho người dùng Windows hiện nay.

Một ưu điểm của phần mềm đó là có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp người dùng tại Việt Nam sử dụng phần mềm dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra phần mềm cũng tương thích với Windows 10 mới nhất.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm Glary Utilities Pro bản quyền 

Mặc định phần mềm Glary Utilities chỉ cho phép người dùng sử dụng thử trong 30 ngày, còn phiên bản chuyên nghiệp của phần mềm có giá 27,95USD. Hiện tại hãng phần mềm EaseUs đang có chương trình khuyến mãi cung cấp bản quyền phần mềm hoàn toàn miễn phí. 

Bạn thực hiện theo các bước sau để tận dụng chương trình khuyến mãi này:

- Đầu tiên, download bản dùng thử của phần mềm tại đây: http://www.htwares.com/windows/system-utilities/system-maintenance/glary-utilities-pro.

 - Sau khi cài đặt, nhấn nút “Active Now” ở góc dưới bên trái giao diện chính của phần mềm. 

phần mềm Glary Utilities Pro bản quyền mới nhất
 

Từ hộp thoại hiện ra sau đó, nhấn nút “Refresh”, tại mục Your Name bạn có thể điền tên đăng ký bất kỳ (tên của bạn), còn tại mục Registration Code bên dưới, bạn điền đoạn mã sau: 3788-61679-58234-2362

Lưu ý: đây là đoạn mã bản quyền phần mềm do hãng phần mềm EaseUS cung cấp nên hoàn toàn hợp lệ và miễn phí.

Sở hữu phần mềm Glary Utilities Pro bản quyền

Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền mà không còn gặp phải bất kỳ hạn chế nào về tính năng cũng như số ngày sử dụng.

Nâng cấp miễn phí phần mềm Glary Utilities Pro lên phiên bản cao nhất

Chương trình khuyến mãi trên vốn chỉ áp dụng cho phiên bản Glary Utiltities 4.10, trong khi đó phiên bản phần mềm mới nhất hiện tại là 5.36. Để nâng cấp phần mềm lên phiên bản mới nhất, bạn thực hiện theo các bước sau:

- Đầu tiên, tiến hành cài đặt phần mềm và kích hoạt bản quyền như đã hướng dẫn ở trên.

- Tiếp theo, download phiên bản Glary Utilities 5.36 mới nhất: http://soft4all.info/free-software-download/glary-utilities-the-best-powerful-and-all-in-one-utility-in-the-world.

- Thực hiện cài đặt phiên bản 5.36 như phần mềm bình thường. Bây giờ, bạn đã nâng cấp phần mềm Glary Utilities lên phiên bản mới nhất.

Lưu ý: trong khi cài đặt phiên bản Glary Utilities 5.36, một hộp thoại thông báo hiện ra hỏi người dùng có muốn thay thế phiên bản cũ bằng phiên bản mới hay không, bạn chọn “Yes” để bắt đầu cài đặt phiên bản nâng cấp.

Full Glary Utilities Pro bản quyền mới nhất 2015
 

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ mặc định của Glary Utilities Pro sang tiếng Việt

Một ưu điểm lớn của phần mềm Glary Utilities đó là hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp sử dụng phần mềm được dễ dàng hơn, đặc biệt với người dùng tại Việt Nam.

Tuy nhiên ngôn ngữ mặc định sau khi cài đặt trên phần mềm là tiếng Anh. Để thay đổi ngôn ngữ mặc định của phần mềm sang tiếng Việt, từ giao diện chính, bạn nhấn nút “Menu” ở góc trên bên phải, sau đó chọn “Settings”. Từ hộp thoại hiện ra sau đó, ở mục “General Settings”, bạn chọn “Tiếng Việt” ở mục “Language”.

Hướng dẫn phần mềm Glary Utilities Pro bản quyền mới nhất

Nhấn “OK” để lưu lại thiết lập. Bây giờ giao diện chính của phần mềm đã được chuyển hoàn toàn sang tiếng Việt.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Nguồn: dantri