Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

WEBSITE WINDOWSPHONE.COM ĐÃ KHÔNG CÒN?

Hãng Microsoft đã cho xóa bỏ toàn bộ dữ liệu của website windows phone windowsphone.com đồng thời chuyển hướng website này về microsoft.com. 

Website Windowsphone.com đã không còn?

Với mục tiêu tạo nên 1 hệ sinh thái thống nhất từ PC, tablet cho tới smartphone bằng việc phát triển hệ điều hành Windows 10 Mobile, có lẽ Windows Phone đã không còn nằm trong những kế hoạch tương lai của Microsoft. Vừa qua, hãng này đã tiến hành xóa bỏ toàn bộ dữ liệu của website windowsphone windowsphone.com đồng thời chuyển hướng toàn bộ website này trở thành 1 mục về smartphone của trang chủ "microsoft.com".

Bên cạnh đó, nội dung về các tính năng của Windows Phone 8 cũng được Microsoft chuyển thành các tính năng của hệ điều hành Windows. Hiện tại, thay đổi nói trên mới chỉ được áp dụng cho người dùng Windows Phone tại Anh và Mỹ nhưng sẽ sớm cập nhật trên quy mô toàn cầu trong thời gian tới.

Như vậy, trong tương lai, Windows Phone sẽ không còn được nhắc đến là 1 sản phẩm của Microsoft nữa. Điều này cho thấy gã khổng lồ xứ Redmond đang muốn tập trung tất cả cho nền tảng Windows 10 của mình. Đó là 1 hướng đi đúng đắn bởi những phản hồi của người dùng về hệ điều hành này cũng như các sản phẩm đã ra mắt bao gồm Surface Pro 4, Surface Book, Lumia 950/950 XL đều rất tích cực.
Hiện tại, Microsoft vẫn đang hoàn thiện các bản build cuối cùng của Windows 10 Mobile để chính thức ra mắt với người dùng dịp cuối năm nay. Dự kiến, Windows 10 Mobile sẽ sớm được phát hành sau thời điểm Lumia 950/950 mở bán vào đầu tháng 12.

Nguồn: genk